Khu nghỉ dưỡng cao cấp Phoenix Garden Villas & Hotel

Với kinh nghiệm và năng lực phát triển hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam, Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát tiếp tục mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng biệt thự cao cấp và chất lượng tới khách hàng mua để ở nghỉ dưỡng và nhà đầu tư tại Quảng Ninh mang tên The Phoenix Garden – Khu nghỉ dưỡng cao cấp Phoenix Garden Villas & Hotel.The Phoenix Garden Villas & Hotel là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp do Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát đầu tư hạ tầng bao gồm

  • 2 tòa tháp

  • khối  nhà hàng cao cấp

  • 2 tầng nổi và tầng hầm

  • 2 6 căn biệt thự nghỉ dưỡng

  • Khu thể thao và vui chơi giải trí.


Dự án được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp, mô phỏng thành phố Đà Lạt thu nhỏ với các biệt thự nhà vườn cao cấp, không có nhà liền kề và chung cư.

Có tất cả các căn biệt thự được sắp đặt khéo léo bao gồm 108 căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng ra biển, không gian sống trong lành, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo. Đây không chỉ là sự hứa hẹn cho một cuộc sống đáng mơ ước mà còn là cơ hội đầu tư tốt cho các chủ đầu tư. Các căn biệt thự mang phong cách kiến trúc vườn trong phố, được thiết kế không gian sân vườn riêng biệt. Từng biệt thự nằm xen kẽ dưới những đồi thông, các khu công viên nội khu, kênh đào xuyên suốt dự án, đan xen những mảnh vườn và thảm cỏ hoa, đem lại không gian sống nghỉ dưỡng thanh bình.

Các yếu tố thiên nhiên ở The Phoenix Garden được đề cao tới mức tối đa với mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 40% đất khu đô thị. Còn lại là diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan...

Nơi đây, có sự giao thoa hài hòa và kết hợp tinh tế giữa không gian xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại. Cư dân sẽ được hưởng hàng loạt dịch vụ tiện ích như khu khách sạn cao cấp, khu thể thao, giải trí gồm hệ thống bể bơi, spa, sân tennis chắc chắn sẽ là nơi nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho du khách trong nước và quốc tế.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn