không gian sống đỉnh cao cùng các ngôi nhà an bình ở Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh sở hữu phong cách kiến trúc rất thông minh và sáng tạo, toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất chiếm chỉ khoảng 25%, phần quy mô còn lại dùng để kiến tạo những mảng xanh tự nhiên. Căn hộ Vincity Hà Tĩnh xanh, ban công xanh, không gian xanh và cả không gian sống xanh chính là những thành quả mà Tập đoàn Vingroup bỏ rất nhiều hết lòng ra để kiến tạo nên. Tổng hợp những nhân tố thiên nhiên này đem đến không gian sống đỉnh cao cùng các ngôi nhà an bình ở Vincity Hà Tĩnh cho chủ nhân sở hữu.

 

Đồng thời sự góp mặt của khu hồ điều hòa nhân tạo ngay trong chung cư đem lại nhiều giá trị sống cho dân cư ở Vincity Hà Tĩnh. Cụ thể hồ điều hòa phối hợp với toàn cảnh thiên nhiên có tại khu dự án kết thành 1 lá chắn thiên nhiên mạnh mẽ, tựa như lá phổi xanh giúp quét sạch những khí độc và khói bụi từ những phương tiện giao thông thải ra, trả lại không khí trong lành và môi trường tốt lành giữa trung tâm Hà Nội.

Tiếp theo, phải kể đến kiến trúc full tiện tích quan trọng từ cảnh quan xung quanh căn hộ Vincity Hà Tĩnh như bãi đỗ xe vô cùng hấp dẫn, hầm để xe an ninh, sảnh chờ rộng thoáng. Ngoài ra chung cư Vincity Hà Tĩnh còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại đây được vật dụng đầy đủ các trò chơi như sân cát mini, chuỗi climbing wall, lều gỗ, vườn thú cưng, vườn tuổi hoa… giống như 1 khu công viên nhỏ cho những bé thoả thích vui đùa. không những thế, Vincity Hà Tĩnh cũng có những tiện ích dành cho cả gia đình như sân nướng BBQ, vườn hoa, thác nước tự nhiên,…

Với quãng đời nghề nghiệp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn