Dự án Vinpearl Cần Giờ - dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất TP Hồ Chí Minh

Dự án Vinpearl Cần Giờ là một Dự Án biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch lấn biển tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh được Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Với lợi thế về vị trí đắc địa và Công Trình Trọng Điểm Đầu Tư vượt trội, dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ sẽ sớm ra mắt Khách Hàng vào năm 2017 tạo nên làn sóng mới cho thi trường bất động nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm thông tin dự án chung cư hateco Apollo Xuân Phương


Vị trí thuận lợi tại dự án Vinpearl


Nằm tại vị trí vàng cuối cùng còn sót lại, Dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ xứng đáng là điểm lý tưởng để Đầu Tư :

♦ Được xây dựng tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách Trung Tâm Hành Chính Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km về phía Đông Nam. Với tổng Bề Ngang 600ha, Vinpearl Cần Giờ được xem là một trong những dự án lấn biển lớn nhất nước ta hiện nay.

♦ Dự án có được vị trí cực kỳ tốt tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển nước ngoài năm 2000, dự án hoàn toàn thuận lợi khi phát triển thành một đô thị và resort du lịch Đúng nghĩa. Với ước tính Kiến Trúc Vị Trí thành 4 phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, Dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ Resort & Villas hứa hẹn sẽ mang Chạy Tới cảm hứng hoàn hảo cho một cuộc sống Hiện Đại, cao cấp giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của bãi biển Cần Giờ.

Nhận thấy Dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ có tiềm năng vô cùng to lớn với một bãi biển tuyệt thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước  và có giá trị với chính quyền thành phố . Dự án Biệt thự với Vị Trí và khí hâu, Một Vài tiêu chí Điều Kiên Xung Quanh thiên nhiên nhằm từ đây có được kế hoạch phát triển Trung Tâm Hành Chính du lịch Cần Giờ cùng rất nhiều mục tiêu sẵn sàng.

Dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều những người dân Việt trong kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, tạo Đầu Tư và doanh thu lớn cho những nhà đầu tư.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn