Condotel FLC Sầm Sơn - Kỳ quan của Miền Trung

Nằm ngay gần biển, được thiết kế theo hình tháp cành cung cao 15 tầng, Condotel FLC Sầm Sơn hay FLC Grand Hotel Sầm Sơn được ví von như “ kỳ quan thế giới của miền Trung”.


Sau khi dự án được hoàn thành, Condotel FLC Grand Hotel sẽ là điểm cao nhất và đẹp nhất để ngắm toàn cảnh biển Sầm Sơn. Ngoài ra, dự án cũng đóng vai trò như điểm kết nối toàn bộ các đặc khu hành chính, khu du lịch, cơ sở lưu trú… ở Sầm Sơn với chỉ vài phút lái xe


Được quy hoạch trên tổng diện tích: 50 ha, tòa tháp khách sạn sẽ sử dụng cả tầng trệt để tối đa hóa các tiện ích phục vụ khách hàng. Các căn hộ nằm ở tầng 4 -15 có view tuyệt đẹp về phía biển Sầm Sơn và Sân Golf. Từ các căn hộ nội thất cao cấp với view thành phố Thang Hóa và biển Sầm Sơn thoáng đãng. Đặc biệt, dự án còn có các căn biệt thự và căn Shophose với kích thước từ hơn 300 đến hơn 850m2/ căn. Các căn hộ nghỉ dưỡng này được đánh giá là những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhất ở Sầm Sơn trong thời điểm hiện tại.CONDOTEL FLC SẦM SƠN GÂY ẤN TƯỢNG VỚI HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH


Gây ấn tượng mạnh nhất với khách hàng chính là khối 50+ tiện ích hiện đại, sang trọng và đa dạng dịch vụ. Dự án có bể bơi nước nóng trong nhà lớn nhất , bể bơi vô cực ngoài trời rộng, clubhouse – bar, nhà hàng, 4 Spa cao cấp có thể phục vụ lên tới 2000 khách cùng lúc, trung tâm hội nghị quốc tế, Sân Golf 18 lỗ dạng Links đẹp bậc nhất thế giới, khu resort và khách sạn với bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam; sân golf 18 hố dạng Links; trung tâm hội nghị Quốc tế 1300 chỗ; công viên giải trí Galaxy Park; cùng các khu nhà hàng, khu ẩm thực, spa, trung tâm mua sắm.… Chính những tiện ích này đã giúp Condotel Sầm Sơn trở thành dự án có những tiện ích không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên toàn miền Bắc và miền Trung.


Đến với FLC Sầm Sơn, khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm du lịch độc đáo và mới lạ. Ngoài ra, trong tương lai, khi quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại Thanh Hóa đi vào hoạt động, quý khách sẽ còn tiếp tục có thêm các tiện ích du lịch cao cấp và hấp dẫn hơn cũng trong quần thể FLC tại Sầm Sơn.


>> biệt thự  BRG Coastal City

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn