Chung cư Vincity Tây Mỗ dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup

Dự án Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup được triển khai đầu tiên tại Nam Từ Niêm. Chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ chất lượng nhất mà giá thành thì hấp dẫn. Vậy khách hàng sẽ được hưởng gì tại dự án Vincity Tây Mỗ, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

Theo dự kiến của chủ đầu tư Vingroup, giá bán đưa ra cho những căn hộ chung cư mang thương hiệu Vincity cũng như Vincity Tây Mỗ sẽ chỉ khoảng 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ căn hộ. Đây được đánh giá là một mức giá vô cùng cạnh tranh, thích hợp với đa số người dân có mức thu nhập trung bình thấp hiện nay. Bên cạnh đó, do hiện nay thị trường các căn hộ tầm trung chưa phát triển vì thế sự ra đời của Vincity Tây Mỗ đã mang đến cho cơ hội mới những khách hàng có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư.Chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tại chung cư những dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ, kế thừa chuỗi tiện ích đã được triển khai thành công tại các dự án chung cư cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl,… Với hạ tầng tiện ích hiện đại, đầy đủ được trang bị tại dự án chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, thuận tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần cho người dân.

Là sản phẩm được đầu tư bởi một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu – tập đoàn Vingroup đã gây dựng được uy tín của mình qua hàng loạt các dự án bất động sản. Các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vingroup luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình từ cả những khách hàng khó tính. Chính tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ đã ngày càng khẳng định uy tín cũng như vị thế của tập đoàn Vingroup. Vì thế, với dự án chung cư Vincity Tây Mỗ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những căn hộ tại đây.

Hạ tầng ổn định của chung cư Vincity Tây Mỗ


Vincity Tây Mỗ có hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, không gian đi bộ, bể bơi, phòng tập Gym, Spa, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại.. Thêm vào đó cư dân còn có thể tận dụng hạ tầng khu vực như Ngọc Lâm, Khu đô thị Việt Hưng...
Với dự án Vincity Tây Mỗ có lẽ đây là cơ hội hiếm hoi mà trong rất nhiều năm qua thị trường BĐS thủ đô mới có được khi có một dự án chung cư của VinGroup xây dựng mà lại có giá thành vô cùng hợp lí, nhắc đến VinGroup thì người ta chỉ còn biết nghĩ tới 2 từ "hoàn hảo" nên về mặt chất lượng thì khách hàng chưa bao giờ lo ngại cả.

Sự ra mắt dư án Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ mang đến cho chủ sở hữu sự hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà nước, ngân hàng về những thủ tục pháp lý, tạo điều kiện tốt nhất để người dân có cơ hội sở hữu nhanh chóng căn hộ tại dự án này.

>>> Xem thêm thông tin dự án chung cư Hateco Xuân Phương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn