Vincity Đông Anh- Nơi thực hiện ước mơ mua nhà của cư dân

Giấc mơ sở hữu một căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vincity đã đến gần hơn với mọi khách hàng, Vincity hứa hẹn sẽ là một trong số dự án Vincity phát triển, đẳng cấp cho cư dân Thủ đô Hà Nội.

Dự án Vincity Đông Anh được đánh giá là phân khu đẹp Nằm ở ngoại thành Thành phố Hà Nội cách trung tâm thành phố 15km về phía Bắc có tầm nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp cư dân tại đây có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân gorl Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non, các khu mua sắm, khu vui chơi giải trí.Vincity Đông Anh dành phần lớn diện tích cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng thấp tạo ra môi trường trong lành, phát triển hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Điểm nội trội hơn hẳn của Vincity Đông Anh so với các dự án khác chính là cảnh quan cây xanh ở nơi đây. Được thiết kế theo mô hình xanh theo tiêu chuẩn chất lượng cao, là nơi có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường tạo cho bạn một cuộc sống tuyệt vời trần ngập tiếng cười và hơn hết chính là không khí xanh mát, khỏa mạnh vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Thay vì sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố và phải  chi trả một cái giá rất đắt, chất lượng tương đương thì lựa chọn một vùng đất ngoại thành, nhưng không quá xa trung tâm, để giúp hạ giá thành đất mua cũng là giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Vincity Đông Anh sẽ được chủ đầu tư tính toán và đưa ra những mức giá hợp lý nhất giúp cho cư dân có cuộc sống như mơ ước và giá bán phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Lợi thế mà cư dân được hưởng từ dự án không chỉ có vị trí mà khách hàng còn được hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ giống như các dự án của Vinhomes, theo dự kiến hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vincity sẽ gồm có: Hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, hệ thống tiện ích…cùng với đó là một cuộc sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi mát, thơ mộng.

Hãy đến với Vincity Đông Anh để trải nghiệm những điều thú vị mà chưa ở đâu có.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn