The K Park Văn Phú - Nơi mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn

The K Park Văn Phú được xây dựng trên mảnh đất vàng, thiên thời địa lợi với vô vàn tiện nghi. Có lẽ Do đó mà đã có người ví von khu The K Park sẽ trở thành trung tâm thành thị Hà Nội thứ hai. Thật khó để tin rằng The K Park sẽ đánh bại khu nhà đắt đỏ trong đô thị Thủ đô, vùng quanh hồ Hoàn Kiếm. đơn vị đầu tư tự tin rằng đây là khu đất hội tụ những giá trị vàng của tất cả khu nhà sầm uất ở đô thị Thủ đô ấmThe K Park lại ăn đứt khu nhà phố cổ?

Được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, địa danh đây quy tụ các biệt thự cao cấp, những cao ốc căn hộ hoàn mỹ, khu nhà phố đáng mong ướcsang trọng kết hợp xen kẽ với những tiện ích công cộng: bệnh viện, trường học, văn phòng…đã tạo nên không gian sống hoàn chỉnh nhất. khách du lịch sẽ không dễ dàng gì thì được KĐT triển khai giữa khu vực không gian xanh ở thành thị Thủ đô như khu The K Park.

Lợi ích kinh tế đem lại của khu The K Park

Lấy cảm hứng từ đời sống thanh bình, thanh tĩnh, thiết kế Hàn Quốc, thiết kế KĐT tạo cảm giác hòa quyện vào thiên nhiên, không gian sống tuyệt vời và có thể kết hợp triển khai kinh doanh. Chính Vì vậy, ở tổng số các căn hộ The K Park những căn nhà mặt phố được kiến trúc rất thông minh, vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê – những mục tiêu mà khó có chung cư nào có thể đáp ứng được cùng 1 lúc.

Tham khảo : dự án Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn