Tân Hoàng Minh chiến thắng quyền sở hữu khu đất 23 Lê Duẩn, TP.HCM

Ngày 29/12/2016 Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoàn tất thủ tục nộp số tiền 1.430 tỷ đồng theo Quyết định 3877-QĐ-UBND để chính thức trở thành chủ sở hữu mảnh đất vàng tại 23 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.Khu đất dự án chung cư 23 Lê Duẩn  vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP.HCM, tọa lạc vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du, diện tích vuông vắn (55 x 55 m2) và được quy hoạch xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 m.

Trước đó, 13 doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế - tài chính mạnh đã tham gia đấu giá khu đất này với mức khởi điểm là 558 tỷ đồng. Sau 16 phiên đấu giá căng thẳng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chiến thắng với mức giá 1.430 tỷ đồng - cao gấp 2,6 lần giá khởi điểm.

Đầu tháng 4, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính khi đóng gần 1.694 tỷ đồng, bao gồm số tiền đặt trước tham gia đấu giá là 83,76 tỷ đồng. Số tiền còn lại trúng đấu giá là hơn 1.346 tỷ đồng, số tiền chậm nộp tiền trúng đấu giá là 263,997 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, Tân Hoàng Minh đã có bước chuyển chiến lược mang tính cách mạng, khi đầu tư những dự án quy mô bất động sản quy mô lớn, diện tích căn hộ nhỏ và giá bán hợp lý hơn thay vì chỉ đầu tư phân khúc bất động sản hạng sang như trước đây.

Điển hình là dự án tổ hợp D’. Capitale – Trần Duy Hưng hợp tác với tập đoàn Vingroup và Techcombank với quy mô 6 tòa nhà, từ 41 đến 50 tầng, trên tổng diện tích 5ha với hơn 2.000 căn hộ, officetel, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám… có vị trí đắc địa với 3 mặt đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám đã “tạo sóng” thị trường bất động sản khi vừa mới ra mắt 3 tòa đã bán được 80% số căn hộ và được đánh giá là dự án tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trong năm 2017, bên cạnh việc triển khai thêm các dự án có vị trí đắc địa như D’. El Dorado – Phú Thượng và D’. El Dorado - Phú Thanh, Tân Hoàng Minh tiếp tục bắt tay hợp tác với những tập đoàn lớn như Vingroup, Techcombank, SHB, Coteccons để vừa đẩy nhanh tiến độ xây dựng, vừa cung cấp tài chính cho người mua nhà và vừa nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp sau khi các dự án đi vào hoạt động.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn