Khu đô thị Opal Ocean view 4.600 tỷ đồng ở Quảng Nam của tập đoàn Đất Xanh

Đó là một công ty có bề dày thành tích và sư điêu luyện, chủ đầu tư Đất Xanh đã đóng góp không ít công sức trong việc triển khai nhiều Khu đô thị dự án có quy mô tầm cỡ ở các thủ đô lớn như HN, Tp. Hồ Chí Minh. Trong năm 2017, đơn vị đất xanh chuyển mình thay đổi từ sản phẩm Bất Động Sản dân cư sang sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và tỉnh Quảng Nam đó là một trong những gần phát triển chiến lược với Khu đô thị Opal Ocean cảnh nhìn.>>> Xem thêm dự án ct8 Đình Thôn

Opal Ocean cảnh nhìn có diện tích tổng 185 ha được đầu cơ hơn 4.600 tỷ đồng với các hạng mục chủ yếu như: Khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển, khu khách sạn hợp nhất dịch vụ, du lịch.

Tập đoàn đã lựa chọn bên cạnh của Đại và biển Đông là nơi chiến lược của mình với quy mô sử dụng đất hơn 10.00 ha liền kề và tăng trưởng tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam. Với những tiềm lực du lịch và BĐS nghỉ dưỡng cùng chiến lược tăng trưởng 6 nhóm Khu đô thị trọng điểm đã được Quảng Nam thông qua, Khu đô thị khu dịch vụ - du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean góc nhìn sẽ thúc đẩy tiềm lực du lịch sẵn có, tăng nguồn doanh thu từ Bất Động Sản du lịch, dịch vụ...

Sau gần 14 năm gây dựng và hình thành, cạnh bên việc triển khai các Khu đô thị tại các thành thị k nhỏ như TP HCM, thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh tích cực tăng trưởng đa dạng công trình lớn ở từng tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc... Trong đó, Quảng Nam là một trong những gần tăng trưởng chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của chủ đầu tư Đất Xanh trong năm 2017, từ sản phẩm bất động sản cư dân sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Opal Ocean view thuộc nhóm dự án dịch vụ - du lịch, đó là một trong 6 nhóm Khu đô thị trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây đó là nhóm dự án nền tảng với tổng quy mô sử dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải tiến và tăng mức sống của cư dân bên cạnh này cũng như toàn vùng ven biển.

Sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của chủ thầu Đất xanh hứa sẽ đem đến một làn gió mới trong ngành nghỉ dưỡng, dịch vụ.

thông tin chi tiết các bạn xem ở http://opaloceanviews.net/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn