Không gian sống tại Condotel Virgo Nha Trang

Vị trí Virgo Nha Trang  cũng nằm trên quy hoạch của trục đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn thành vào năm 2018, khu đô thị sẽ tọa lạc ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và phong phú con đường k nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thành phố Nha Trang.

Với chiều cao 40 tầng, tiết diện quy hoạch khoảng 1.490,4 m2, dự án cung ứng ra thị trường 300 căn hộ nghỉ dưỡng (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 chung cư. những dịch vụ và tiện nghi nội khu cao cấp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao như tiện ích hồ bơi riêng cho người không hề nhỏ và trẻ em, phòng tập gym, spa, căn hộ hàng, quầy bar… cũng nằm trong nội khu dự án.


Theo đại diện chủ thầu – công ty Trách nhiệm hữu hạn Virgo biển xinh đẹp, Condotel Virgo Nha Trang thu hút nhiều chủ đầu tư và khách hàng bởi tiềm lực triển khai sinh lời, có được vĩnh viễn condotel. Người chiếm hữu chung cư condotel ở Virgo biển xinh đẹp có thể tăng nhanh giá trị từ tiềm năng gây dựng mạnh của biển xinh đẹp
Theo báo cáo quý I của Hiệp hội bất động sản VN, tại năm nay, Phân khúc nhà ở du lịch, nghỉ ngơi sẽ tiếp tục gây dựng mạnh với sự tham dự của các nhà đầu tư nước ngoài và phân khúc trung lưu nước ta nhờ tiềm lực du lịch không hề nhỏ.
Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, 3 tháng đầu năm, ngành du lịch địa phương đó đón hơn một,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước và đạt 21,2% kế hoạch năm. ở như thế, khách ghé thăm quốc tế đạt hơn 500.000 lượt, nâng cao 84,7% so với cùng kỳ.

Tại 3 tháng, tổng nguồn lợi nhuận du lịch đạt hơn 3.399 tỷ đồng, tăng 36,4% so với cùng kỳ. trong đó, số tiền thu về từ các cơ sở lưu trú đạt hơn một.560 tỷ đồng… bên cạnh đó, tổng số lượt khách đến tham quan du lịch đến Khánh Hòa ở quý 1 cũng đạt hơn 4,4 triệu lượt

chung cư Virgo biển xinh đẹp hứa hẹn sẽ đem đến thời cơ triển khai với tỷ suất sinh lợi nhuận cao nhất, vượt qua sự kì vọng của các nhà đầu tư và bạn.

Xem thêm dự án : Hội An Royal Residence || Condotel FLC Quảng Bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn