Giới thiệu tổng quan về dự án đất nền Ngọc Dương Riverside

Siêu dự án đất nền Ngọc Dương Riverside tọa lạc trên con đường du lịch ven biển 5 sao Đà Nẵng – Hội An, nơi hội tụ các điểm nóng về du lịch nghỉ dưỡng đặc trưng được cân nhắc và để ý của các nhà đầu tư đều có năng lực triển khai hoàn chỉnh và vận hành bền vững các dự án.

dự án đất nền ngọc dương riverside

siêu dự án chỉ cách biển 500m, phủ kín là các Resort 5* hình thành một quần chúng sống văn minh – cao cấp.

Dự án có mặt tiền Sông Cổ Cò, nằm kế cận sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách biển 500m, bao phủ là các Resort 5* hình thành một môi trường sống tuyệt vời và tạo dựng dân cư sống văn minh – tốt nhất vượt bậc Quốc tế.

Tên dự án: Ngọc Dương Riverside

Địa chỉ: Điện Nam, Điện Ngọc

Chủ đầu tư: công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt

Quy mô 20, 33ha

Đất công trình công cộng 0,42 ha

Đất phân lô ngay gần 6,87 ha

Đất phân lô biệt thự 4,02 ha

Đất cây xanh 2,20 ha

Đất giao thông 5,71 ha

Và dự án tọa lạc trên khuôn viên rộng 20, 33 ha và tiếp giáp với các địa danh như:

Phía Bắc: Giáp Khu chung cư tiên tiến Green City

Phía Đông: Giáp Sông Cổ Cò, Cocobay và Sân Golf Montgomerie Links

Phía Tây: Giáp trục tuyến 33m nối thẳng Làng đại học quốc tế Đà Nẵng

Phía Nam: Giáp khu đất tạo dựng đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Dự án còn được quy hoạch thêm hai mô hình mới đó là liền kề the garden và biệt thự ngọc dương riverside.  Đầu tư vào siêu dự án này với một sản phẩm nhà đầu cơ được hưởng 3 giá trị: Vừa là bất động sản nhà ở có địa điểm sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại – dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, … cũng vừa là bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai có những sản phẩm của dự án này.
Ngoài ra Ngọc Dương Riverside The Garden được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khi vừa là nơi kết nối cộng đồng dân cư nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn nhà. công trình được đan xen 1 bên là biệt thự và 1 bên là nhà phố. Và ấn tượng hơn đó chính là các căn nhà có phong cách thiết kế đều hướng ra sân Golf, sông Cổ Cò hoặc công viên, hồ sinh thái. quan trọng các căn nhà phố hay biệt thự có thể phóng tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà hay Cù Lao Chàm ở vị trí cao nhất của căn nhà. Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin sẽ sở hữu chuyên viên tư vấn ngay cho khách những chính sách tốt nhất đến với cư dân tại dự án này.

http://datnenngocduongriverside.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn