Dự án Opal Ocean View 4.600 tỷ đồng tại Quảng Nam của tập đoàn Đất Xanh

Là một công ty có bề dày thành tích và kinh nghiệm, tập đoàn Đất Xanh đã đóng góp rất nhiều công sức trong việc triển khai nhiều dự án công trình có quy mô tầm cỡ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Trong năm 2017, tập đoàn đất xanh chuyển mình thay đổi từ loại hình bất động sản dân cư sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và tỉnh Quảng Nam là một trong những khu vực phát triển chiến lược với dự án Opal Ocean View.>>> Xem  thêm Chung cư ct8 Đình  Thôn

Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha được đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng với các hạng mục chính như: Khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển, khu khách sạn kết hợp dịch vụ, du lịch.

Tập đoàn đã lựa chọn khu vực của Đại và biển Đông là vị trí chiến lược của mình với quy mô sử dụng đất hơn 10.00 ha liền kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam. Với những tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng điểm đã được Quảng Nam thông qua, dự án khu dịch vụ - du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View sẽ thúc đẩy tiềm năng du lịch sẵn có, tăng nguồn doanh thu từ bất động sản du lịch, dịch vụ...

 

Sau gần 14 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc triển khai các dự án ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh tích cực phát triển nhiều công trình lớn tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc... Trong đó, Quảng Nam là một trong những khu vực phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ loại hình bất động sản dân cư sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Opal Ocean View thuộc nhóm dự án dịch vụ - du lịch, là một trong 6 nhóm dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là nhóm dự án nền tảng với tổng quy mô sử dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực này cũng như toàn vùng ven biển.

Sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn Đất xanh hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, dịch vụ.

Thông tin chi tiết các bạn xem  tại http://opaloceanviews.net/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn