CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

 

Cuộc sống đô thị ồn ào, tấp nập khiến con người ta trở nên khó chịu muốn tìm một nơi để thư giãn sau ngày dài học tập và lao động. Chính vì thế, nhu cầu tận hưởng cuộc sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị được ưu tiên hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lí do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng dự án chung cư 23 lê duẩn – hệ thống căn hộ siêu cao cấp .Chung cư 23 Lê Duẩn là quy hợp bao gồm một tòa căn nhà căn hộ cao 10 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao 28 tầng. Đa số dự án công trình nhiều tầng quanh đây đều là những căn hộ căn hộ thời thượng cho người nước ngoài thuê giống như Elegant Suites, Sedona Suites và Fraser Suites cũng như các nhà hàng quán ăn, khách sạn cao cấp giống như Sheraton, Inter Continental Westlak. Vì thế dây  là sự việc lựa chọn tuyệt vời và không hề bỏ lỡ so với bất kể ai mang ước muốn sở hữu một căn hộ bên trên cao nhằm hưởng trọn không khí trong lành và tận hưởng  không gian nước rộng.

Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời nhằm cư dân hoàn toàn có thể vừa nghỉ ngơi vừa ở gần tại chính căn hộ của gia đình bạn mà không cần đi đâu xa. Tự hào hơn khi dịch vụ của chính bản thân mình nằm bên trên một số mảnh đất đắc địa nhất giữa lòng thành phố.

ƯU THẾ MANG LẠI CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN


Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mở màn bắt đầu có kế hoạch đầu tư dự án thời thượng chung cư 23 Lê Duẩn trên số 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Được thiết kế đi theo trường phái phong cách xây dựng Tân cổ điển các bạn sẽ thấy dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khác biệt hẳn cùng với những công trình xây dựng đã hình thành vòng quanh quận 1. Mang vẻ đẹp về mặt phong cách xây dựng, mỹ thuật cũng như quan trọng đặc biệt cao cấp, trang trọng.

Khối đế của chung cư cao 32,54m, hoành tráng , uy nghi, chắc chắn là của tòa tháp mà chưa tồn tại một dự án công trình nào nhận được.  Nhằm nói tới sự đỉnh cao của dự án thì không một ai có thể lột tả hết được, nhưng chắc chắn dự án sẽ là một lựa chọn hợp lý nhất đối với tất cả những ai thực sự có nhu cầu về nó.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn