Biệt thự FLC Quảng Bình có điểm gì nổi bật

Biệt thự FLC Quảng Bình được ghi nhận là khu nghỉ dưỡng xuất sắc, không chỉ đưa lại bộ mặt mới cho du lịch cho xã Hải Ninh, mà còn góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế – xã hội, thu hút triển khai cải tiến du lịch vào tỉnh Quảng Bình. Một tại các tiêu chí chính được kể đến: vị trí địa lí đắc địa, quy mô lớn, hạng mục công trình nhiều, cùng tiện nghi giải trí, thư giãn hoàn hảo đi kèm. Với hệ thống và chất lượng dịch vụ tuyệt đẹp, FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ Đó là khu nghỉ dưỡng tuyệt mỹ dành cho du khách và người thân của mình tại dịp du lịch trung tâm thành phố Quảng Bình và thăm quan bãi biển Lệ Thủy xinh đẹp, lãng mạn.Một. Vị trí thuận lợi hiếm có FLC Quảng Bình nằm tại thị xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Được ghi nhận là vị trí chiến lược nhất địa điểm đây sẽ phát triển thành trung tâm kết nối nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình biến thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á. Đây không chỉ là nơi hội tụ những không gian tự nhiên độc đáo, mà còn là vùng đất an lành, mang đến nhiều vận khí hoàn hảo đẹp, may mắn lâu bền..

2. Hạng mục dự án quy mô, nhiều

FLC Quảng Bình được triển khai trên diện tích 1900 ha với các hạng mục được triển khai với quy mô lớn bao gồm: Khu biêt thự gần FLC , khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, sân golf FLC Quảng Bình Golf Links​ cùng đa dạng dịch vụ hoàn hảo đi kèm.

Khách sạn FLC Luxury Hotel với toàn bộ các phòng kênh biển.

Cạnh bên khách sạn và villa nghỉ ngơi, dự án còn cung cấp những căn bungalow (một dạng căn hộ ở nhỏ tách biệt, có cơ cấu, chức năng vô cùng dễ dàng, cơ động), mỗi căn đều có bể bơi riêng. Nhờ hạng mục công trình quy mô, đa dạng, mà các nhà đầu tư khá dễ dàng lựa chọn tiện ích phù hợp cho gia đình, làm hài lòng những khách nghỉ ngơi khó tính nhất.

Mỗi căn bungalow đều có hồ bơi riêng.

3. Chuỗi tính năng xuất sắc dự án điểm sáng với sân golf FLC Quảng Bình Golf Links là sân golf hoàn hảo dạng Links cổ điển, hợp nhất với góc bài trí hết sức điểm nhấn của các hố golf tại này có phong phú kiểu greens khác nhau. Các fairway nhấp nhô cùng không gian lộng gió, bảo toàn sẽ kiểm chứng được tiềm lực của mọi tay golf trong mọi góc chơi. hứa hẹn sẽ trở nên điểm dừng chân của giới chơi golf tại nước và quốc tế, hướng đến một sân golf được xây dựng với mục tiêu sánh ngang cùng các sân golf tầm cỡ, đẹp nhất VN và khu vực.

Sân golf đẹp nhất Việt Nam và vùng mà đơn vị đầu tư FLC muốn kênh đến.

ngoài ra, các nhà đầu tư tới nghỉ ngơi trong 1 trong những hạng mục công trình thuộc quần thể FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort sẽ thừa hưởng vẹn toàn kỳ nghỉ với các tính năng giải trí, thư giãn lý tưởng, đẳng cấp 4 đến 5 sao như: hồ bơi ngoài trời bốn mùa, khu spa, nhà hàng, khu vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1300 chỗ ngồi, câu lạc bộ golf… những tòa nhà, biệt thự, nhà gần kiến trúc đa dạng, đa số đều hướng biển, hưởng trọn không khí mát mẻ.

Với vị trí trung tâm cùng chuỗi và chất lượng dịch vụ xuất sắc, dự án FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ Đó là sự lựa chọn đáng giá và sáng suốt đến với FLC Quảng Bình để tận hưởng không khí mát mẻ của biển cả, núi rừng và dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng, chơi golf trong đẳng cấp cao.

Xem thêm  : Sonasea Phú Quốc || Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn