Tòa nhà cho người thu nhập thấp-Hải Phát Complex

một tòa nhà căn hộ dành cho người có thu nhập bình dân như chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại do 1 chủ đầu tư có tiếng như công ty cổ phần BDS Hải Phát thì cư dân đang kỳ vọng các điều gì tại chung cư này.>>> http://haiphatcomplex.com/

không gian XANH MÁT trong lành


các dự án nhà ở truyền thống đều có mật độ dân số vô cùng lớn, mật độ xây dựng cao, luôn khiến cuộc sống tại những khu tòa nhà ngột ngạt, thiếu thốn tiện ích công cộng, môi trường sinh hoạt chung như công viên cây xanh, khu thể thao giải trí.

dự án số 1 Trần Thủ Độ được tiết lộ những thông báo trước tiên, khách mua nhà đã bắt đầu kì vọng về 1 dự án quy tụ full những lợi thế của các khu đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes như mật độ xây dựng thấp, nhiều môi trường dành cho tiện ích, môi trường, nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước để đem lại một môi trường không khí trong lành, thuần khiết, một cuộc sống tĩnh lặng, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của thành thị đông dân.

GIÁ KHÔNG TẲNG


Dù được mở bán giá dự kiến trong khoảng khá mềm chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, Nhưng căn hộ Vincity Gia Lâm vẫn làm cho người mua nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh. Chuyện bán nhà giá chênh những tòa nhà bình dân xưa nay đã là chuyện như cơm bữa, nhiều cư dân phải mua chênh đến hàng trăm triệu đồng để có được căn hộ ưng ý.

CHẤT LƯỢNG KÉM, NHANH XUỐNG CẤP


lo âu về tòa nhà số 1 Trần Thủ Độ về chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền không phải thiên nhiên mà có. các năm trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui vô cùng nhiều vụ sai phạm, những vụ xuống cấp công trình 1 phương pháp khó hiểu sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động.

Hi vọng với danh tiếng của chủ đầu tư Công ty CP bất động sản Hải Phát và kinh nghiệm xây dựng xây dựng vô cùng nhiều chung cư thành công, tòa nhà dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo lắng như thế của khách mua nhà.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn