Thế mạnh của chung cư The K Park Văn Phú.

phân khúc BDS nghỉ dưỡng tháng 5 được chào đón với dự án The K Park , đây là tòa nhà thuộc Phân khúc BDS hạng sang của Tập đoàn Deawoo làm chủ đầu tư, với nhiều cơ hội mạnh mẽ. vị trí của chung cư Tọa lạc Lê Trọng Tấn, một con đường đầy sôi động, với nhiều lợi ích kinh tế của của Hà Đông.

1 trong những chung cư đang được trông chờ nhất trong quận Hà Đông bởi xây dựng khá đẹp cũng như giá thành phải chăng, xứng tầng với chất lượng căn hộ. Đây là sức hấp dẫn khiến The K Park Văn Phú Hà Đông trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
The K Parkrất nhiều tiện ích tiện nghi, với mật độ xây dựng chỉ chiếm một phần nhỏ, phần còn lại là môi trường thiên nhiên. Khi bước vào chung cư là cổng chào với trang trí khá hấp dẫn, mang 1 tinh thần vui vẻ cho cư dân khi bước vào chung cư. môi trường được bao trùm là cây xanh mát rượi, cùng với vườn hoa nhiều sắc màu rực rỡ được trang trí theo mùa, cùng với này, các nhiều ghế đá, để dân cư có thể thư giãn, ngắm vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây.Từ dự án The K Park, mọi ngừoi có thể sẽ chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 10 phút để đến bệnh viện 103. tại đây cũng liền kề các trường đại học đặc biệt quận Hà Đông chẳng hạn như trường ĐH thiết kế, đại học Thủ đô, đại học Giao Thông Vận Tải, Học Viện An Ninh, Học Viện Y Học Cổ Truyền, …
với rất nhiều tiêu chí tiện dụng, địa điểm đây có cơ hội mạnh mẽ với người dân khi an cư

Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn, vùng có tuyến hạ tầng giao thông khá thuận lợi sẽ khiến cho tòa nhà The K Parksức hút mạnh mẽ, trở thành căn hộ được nhiều người mong chờ, và đang mong đợi.
Cùng vô cùng nhiều không gian đẹp, tiện ích ấn tượng, thì tầm giá dự kiến của chung cư The K Park cũng vô cùng phải chăng, chỉ cần bỏ ra số tiền là 17 triệu/m2 là bạn có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ ưng ý. kiến trúc với nhiều căn hộ khác nhau, đây là nét mới mẻ dự án đem lại, giúp mọi người có thể thỏa mái chọn lựa nhà ưng ý cho mình.

Với nhiều ưu điểm trên, chung cư The K Park vững chắc sẽ đem đến cho quý khách một căn hộ lý tưởng. Với nhiều tiện ích, cùng với một môi trường lí tưởng. Căn hộ sẽ được mở bán vào tháng 5 đó, nên nếu bạn muốn được tư vấn nhiều tin tức http://thekparksvanphu.info/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn