THE K PARK VĂN PHÚ - CUỘC SỐNG TIỆN NGHI HIỆP ĐẠI

Khu đô thị The K Park toạ lạc ở dự án Văn Phú Hà Đông được danh hiệu đó là một trong các Khu đô thị tiên tiến top 1 phía Tây thành phố Hà Nội khi sở hữu cho riêng mình các chất lượng mà ít dự án nào có được. chuyên, các căn biệt thự, nhà liền kề, dự án The K Park với cảnh quan hiện đại, Kiến trúc cao cấp hứa hẹ thiết lập nên môi trường an cư bền vững cho chủ sở hữu.

Khu đô thị The K Park Văn Phú đó là một khu đô thị đặc sắc của tập đoàn là tập đoàn Daewoo E&C với số vốn được “rót” vào đây lên tới hàng nghìn tỷ đồng. The K Park có tổng thể diện tích xây dựng đó là 6.5 ha, quy mô hạ tầng tiên tiến với các phân khu chính là dự án cấp cao, shophouse, căn hộ liền kề, biệt thự.Toàn thể dự án The K Park Văn Phú là tổ hợp từng dự án bao gồm: 04 tòa nhà cao cấp cao 27 tầng và 360 lô liền kề không đáng kể tầng, hệ thống từng tiện lợi đáp ứng đa dạng, với mật độ xây dựng 40%.

Dự án có vị trí toạ lạc ở ngã ba đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung phường Quang Trung, quận Hà Đông. gần kề hàng ngàn các nhà chuẩn cấp cao, The K Park còn ghi dấu độc đáo đối với đa dạng nhà đầu tư bởi các căn biệt thự, liền kề cao cấp nơi này.

Khu biệt thự, liền kề tại The K Park bao gồm 360 lô liền kề không đáng kể tầng tiết diện từ: 60m2 – 135m2 với căn biệt thự, nhà liền kề shophouse được xây dựng trên diện tích tổng 30.000 m2. các căn biệt thự liền kề The K Park giao hòa với tư nhiên, nằm giữa trung tâm nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, yên tĩnh và biệt lập

Biệt thự liền kề tại dự án The K Park với nhiều các loại tiết diện, bạn thoải mái lựa chọn môi trường sống thích hợp. Đó là các loại Diện tích 60 – 135m2. từng căn biệt thự The K Park có vị trí đẹp nhất Khu đô thị khi nằm khu vực công viên cây xanh rộng đến chục ha ngay bên dự án Văn Phú hiện đại đem lại một cuộc sống giữa thiên nhiên cho từng chủ nhân.

Không gian thiết kế ở các căn biệt thự The K Park Văn Phú mang đậm phong cách Kiến trúc tân cổ điển châu Âu đẳng cấp. ở biệt thự The K Park, chỉ với vài bước chân, mọi nhu cầu như chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực, luyện tập thể thao hay thoải mái, dạo chơi người dân có thể thư giãn trải nghiệm các hệ thống tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, trường học thế giới, hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới, sân rèn luyện thể thao, khu giải trí club,… đều được đáp ứng trong không gian thanh bình riêng tư và tách biệt hẳn với những ồn ã, xô bồ bên ngoài.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn