SIÊU PHẨM TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN LONG BIÊN

Được đánh giá là dự án được mong chờ nhất quận Long Biên năm 2016, Valencia Garden sở hữu toàn bộ thế mạnh của khu vực này và trở thành dự án “hot” đáng sống nhất của cư dân. Vậy đâu là những ưu điểm và chung cư Valencia Garden đã đạt được? Hãy cùng nhau điểm qua xem nhé.
[caption id="attachment_2581" align="aligncenter" width="1024"] Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden[/caption]

Chung cư Valencia Garden tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Long Biên thuộc khu đô thị Việt Hưng. Nơi đây với hạ tầng giao thông phát triển dễ dàng cho việc lưu thông cho bạn cũng như gia đình thăm thú xung quanh và bà con hàng xóm. Con bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời về vả giáo dục và y tế.
[caption id="attachment_2582" align="aligncenter" width="640"] Tiện ích tại chung cư Valencia Garden[/caption]

Nhìn tổng quan chung cư Valencia Garden thì đây chính là nơi gần với 2 cây cầu lớn là Vĩnh Tuy và Chương Dương. Gần với trung tâm mua sắm và khu vui vui chơi giải trí sầm uất như Vincom Long Biên, Aeon Mall Long Biên, Savico Magamall, hay các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Xô, bệnh viện đa khoa Đức Giang. Viện quân y 108, cùng với những tiện ích khác dành cho cư dân. Mua sắm hay giải trí nằm trong tầm tay bạn - chỉ cần bạn thích là được.
[caption id="attachment_2583" align="aligncenter" width="640"] Thiết kế căn hộ tại chung cư Valencia Garden[/caption]

Chung cư Valencia Garden với 100% căn hộ có diện tích hợp lý đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng từ độc thân tới những đôi mới cưới hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống. Không gian căn hộ chung cư Valencia Garden đều có diện tích từ 60-86m 2 là một diện tích quá phù hợp và là một diện tích vàng cho sinh hoạt và sinh sống.
Nội thất chung cư Valencia Garden được lắp đặt với những vật dụng theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhằm mang lại một cuộc sống tốt hơn, hoàn thiện hơn cho cư dân.


Hãy đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi để được nhận những thông tin chính xác hơn và nhanh nhất cho bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn