Phát triển con người toàn diện ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Môi trường sống lí tưởng của căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ mang đến những giá trị to lớn cho người dân, hạ tầng kĩ thuật đồng bộ tiện ích đầy đủ: khuôn viên, cây xanh, bể bơi, phòng tập, sân Tennis.Sự gắn bó trong gia đình ở những căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ có được sự vững chắc hơn. Tất cả trên 1 mặt phẳng, gia đình ở Hateco sẽ quan tâm nhau được nhiều hơn, theo dõi con cái dễ hơn. Ông bà già sẽ có nơi xum vầy với con cái, có được những giá trị tình cảm vững bền hơn.

Đời sống văn minh của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng hơn hẳn những chung cư cao cấp khác, chung cư Hateco xây dựng nếp sống văn minh và thân thiện cho những người dân, hàng xóm thì tri thức, dân trí cao. An ninh tốt và hệ thống giám sát vượt trội để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản cho cư dân bảo vệ 24/24 h với hệ thống camera hiện đại.

Khu vui chơi thoải mái dành cho trẻ em của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Bất kì gia đình nào có con nhỏ thì sẽ tốt bởi lẽ trẻ con sẽ có không gian vui chơi ngay cả khi trời mưa, bạn bè thì rất nhiều. Ngoài ra trẻ em có thể râ công viên Indira Gandhi để giao lưu được nhiều và tự tin hơn khi giao tiếp.

Ở chung cư Hateco còn thích là có khung cảnh đẹp, hướng nhìn ra hồ Thành Công thơ mộng, không gian thoáng mát, lộng gió, công viên và hồ, cư dân sẽ có sức sống và thoải mái sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

Với thiết kế đẳng cấp hiện đại, Hateco Huỳnh Thúc Kháng và tòa chung cư bên hồ điều hòa Thành Công, Hateco Huỳnh Thúc Kháng toát lên một quần thể sống xanh, an lành lý tưởng, thỏa mãn không chỉ đơn thuần là một cuộc sống, mà hơn hết là sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, sẽ tạo lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội; chung cư Hateco sẽ là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực trung tâm Hà Nội. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn