Những thế mạnh của chung cư The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park được nhà đầu Hibrand Việt Nam uy tín, nổi lên là một dự sáng giá và vô cùng tiềm năng để cạnh tranh với những dự án trước đó. Chung cư The K Park luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi vì sẽ mang lại những giá trị vàng, yếu tố nổi trội  tạo lên thương hiệu.

Giá bán căn hộ The K Park phù hợp với đa số khách hàng
Từ phần chi phí này, sẽ được giảm bớt trong mức giá bán của căn hộ tại dự án, Chính vì thế chung cư TheK Park mang đến cho quý khách hàng giá bán hấp dẫn chỉ từ 19tr/m2, nhưng chất lượng lại không hề thay đổi. Trong thiết kế căn hộ vẫn rất hiện đại và sang trọng, nhưng căn hộ TheK Park lại có mức giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều, phù hợp với tài chính của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ hiện nay.

Chung cư  The K Park Văn Phú được bán ra với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mặc dù là một loại hình nhà ở cao cấp nhưng so với những dự án khác, mức giá mà dự án này đưa ra lại có sự chênh lệch không hề nhỏ, hấp dẫn và phù hợp tài chính hơn rất nhiều với khách hàng.

Với lợi thế này, Chủ đầu tư sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào để xây dựng những tiện ích ngoại khu phục vụ quý khách nữa, thay vào đó, cư dân của tòa căn hộ sẽ được hưởng những tiện ích sang trọng từ những dự án lân cận và của đô thị hình thành sẵn từ trước.

Nếu với những dự án cao cấp khác, với số tiền 1.4 tỷ đồng chi ra, khách hàng chỉ có thể sở hữu được căn hộ 1 PN thì tại chung cư The K Park, lại là căn hộ 2 phòng ngủ với những thiết kế hiện đại, rộng rãi, với nội thất hoàn thiện sang trọng và đẳng cấp.

Nhưng chính giá bán hấp dẫn chỉ từ 19tr/m2 đã khiến cho nhiều khách hàng không khỏi nghi ngờ khi các dự án cao cấp trên thị trường hiện nay có mức giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để lý giải cho việc các căn hộ The K Park Văn Phú có mức giá hấp dẫn hơn chính bởi vì dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Văn Phú.

Tiện ích nổi trội của The K Park


Đến với chung cư The K Park Văn Phú quý khách sẽ được trải nghiệm với trung tâm Spa, phòng tập Gym giúp quý khách được rèn luyện sức khỏe và thể dục thể thao giúp có một cuộc sống sức khỏe tốt hơn, với những tiện ích vô cùng hiện đại sẽ giúp The K Park trở thành sự lựa chọn vô cùng lí tưởng.

Hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ sẽ mang lại cho cư dân sự đầy đủ tiện nghi nhất cho một cuộc sống hiện đại. Đến với dự án The K Park bạn sẽ được cảm nhận không gian sống đẳng cấp khác biệt.

Chung cư The K Park có vị trí vô cùng thuận lợi
Chung cư The K Park có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đặc biệt hơn khi có một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm rất gần với chung tâm hành chính của quận Hà Đông. Chính vì thế chung cư The K Park tạo nên sự kết nối giao thông thuân lợi cho quý khách di chuyển vào những khu vực xung quanh.

Chung cư The K Park  còn nằm gần hàng loạt các trường đại học lớn của Hà Nội cũng được đặt xung quanh và các trung tâm thương mại – kinh tế của quận Hà Đông sẽ đem đến cho cư dân tương lai một sự thuận lợi và nâng tầm cuộc sống lên rất nhiều tại nơi đây.

Với sự phát triển bất động sản đang bùng nổ mạnh mẽ với các dự án do các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam đầu tư mạnh mẽ. Điều này làm cho dự án tầm trung giường như bị giảm mạnh. Vậy nên với chung cư The K Park Văn Phú làm cho thị trường nóng hơn bao giờ hết.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn