NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam và khi dự án đất nền Ngọc Dương Riverside hoàn thành sẽ được kỳ vọng trở thành một khu đô thị thương mại - nghỉ dưỡng ven biển với những nét độc đáo riêng nhất và là nơi kết nối giữa Hội An và Đà Nẵng nhanh chóng.
[caption id="attachment_2655" align="aligncenter" width="1280"] Hình ảnh tổng quan dự án đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Vị trí dự án đất nền Ngọc Dương Riverside nằm tại khu đô thị Điện Ngọc – Điện Dương – Quảng Nam với diện tích 20 héc ta mang lại một không gian đầy tính sáng tạo cho những bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư. Dự án chứa đựng trong nó một sự uy tín lớn do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư là một tuyệt tác hội tụ đầy đủ nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…. Dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư bất động sản.


Với quy hoạch của dự án bao gồm tiểu khu The Garden nhà liền kề The Garden mang lại một cơ hội đầu tư đa dạng cho các nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư. Hơn hết dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Trường Sa, được mệnh danh là con đường 5 sao tại Đà Nẵng đã thấy một khả năng đầu tư đầy tiềm năng này.
[caption id="attachment_2656" align="aligncenter" width="780"] Tiện ích liên kết vùng đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đất nền Ngọc Dương Riverside chỉ cách ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam 800 m về phía Bắc, cách phố cổ Hội An 3 km về phía Nam tạo ra vùng liên kết chiến lược quan trọng.
[caption id="attachment_2657" align="aligncenter" width="1600"] Hình ảnh cho dự án đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Và dự án còn có được sự quy hoạch đồng bộ với các khu chung cư cao cấp, căn hộ, biệt thự liền kề, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, phố chợ trung tâm. Chắc chắn dự án đất nền Ngọc Dương Riverside hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cả về kiến trúc và cảnh quan khi chủ đầu tư xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo ra môi trường sống thông thoáng xen kẽ giữa công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng xây dựng, khu vui chơi giải trí… tạo sự hứng thú khám phá cho cư dân cũng như mang lại một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho du khách.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn