Lý Do Nên Đầu Tư Vào Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

 

Nếu nhà đầu tư đã từng mua sản phẩm BĐS nhà ở Vinhomes đến BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl thì khách hàng sẽ biết nên mua căn hộ tại Vinpearl Nghệ An ở thời điểm nào ? Bởi thời gian mở bán đầu tiên của dự án bao giờ cũng là lúc mà Chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng của sản phẩm nhất. Mức giá này của Chủ đầu tư đưa ra vừa nhằm thăm dò thị trường Condotel mới ra mắt, vừa đưa ra cơ hội để Nhà đầu tư mua được với giá bán tốt nhất từ dự án.

1. Chính Sách Đầu Tư Dự Án Vinpearl Cửa Hội Và Những Điểm Cần Lưu Ý
Ngay thời điểm này, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nghệ An Cửa Hội của Vingroup, Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự và được hưởng lãi suất 0% lên tới 12 tháng. So với chính sách hỗ trợ vay vốn từ các dự án khác thì chính sách này đã mang tới LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI cho Nhà đầu tư.

Cụ thể, Nhà đầu tư sẽ mua biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội với khoảng giá từ 12-18 tỷ/căn của Vingroup. Với chính sách này, Nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 35% chi phí đầu tư ban đầu. Như vậy 1 căn biệt thự biển Full nội thất 5 sao sát biển trị giá 18 tỷ đồng thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra mức chi phí là 6,3 tỷ.

Khách hàng được ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất vay vốn trong vòng 1 năm đầu. Chúng ta cùng theo dõi dòng tiền ( số tiền mà khách hàng phải đóng vào theo từng năm như sau)

Như vậy, cứ mỗi 6 tháng 1 lần, khách hàng trả dần gốc lãi là 520tr và giảm dần chỉ còn 14tr ở tháng thứ 108… Với việc sử dụng đòn bẩy ngân hàng, khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng và giảm đáng kể áp lực trả nợ.

Thực tế khách hàng khi vay 35-50% thì hầu như dòng tiền luôn dương, không phải trả nợ mà số tiền cam kết 10% mỗi năm và lãi gốc ngân hàng sẽ tự bù trừ lẫn nhau, khách hàng không phải đóng thêm bất cứ 1 khoản nào.2. Phân Tích Các Kênh Đầu Tư Hiện Nay
Chúng tôi tin bạn là một doanh nhân xuất sắc. Nhưng bạn biết không, kiếm tiền giỏi không hẳn sẽ trở thành một nhà đầu tư thông thái để “tiền sinh ra tiền”!
Một khoản đầu tư thông minh và hiệu quả phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

 • Sinh lời cao nhưng cực kỳ ổn định.

 • An toàn và bảo toàn đồng vốn.

 • Giá trị khoản đầu tư tăng dần theo thời gian.


Quan trọng nhất, đó phải là khoản đầu tư thảnh thơi, nhẹ đầu mà chúng tôi gọi là gà đẻ trứng vàng, để bạn vẫn toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại và tận hưởng cuộc sống và chăm sóc gia đình.
Những phi vụ đầu tư của bạn trước đây đã đạt được những điều này chưa???

3. 10 Lý Do Nên Đầu Tư Vào Vinpearl Cửa Hội Nghệ An:

 • Khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Nghệ An – bước phát triển đột phá của vùng đất du lịch được yêu thích bậc nhất Bắc Trung Bộ.

 • Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – người thay đổi diện mạo, tạo nên những kỳ tích tại thiên đường du lịch Hòn Tre – Nha Trang, đảo ngọc Phú Quốc…

 • Được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu sở hữu những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5-6 sao được yêu thích nhất

 • Dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trên bãi biển Cửa Hội – bãi biển đẹp và hoang sơ bậc nhất Nghệ An; kết nối dễ dàng đến sân bay, nhà ga, trung tâm thành phố.

 • Đột phá về cảnh quan với tầm nhìn 2 trong 1: hướng hồ và hướng biển trong cùng 1 tầm mắt

 • Tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh chuẩn 5 sao mang đến kỳ nghỉ trọn gói, đồng bộ

 • Giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với cam kết sinh lời 10%/năm, thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ

 • vào hoạt động cuối tháng 4/2017, mang đến giá trị gia tăng cho khoản đầu tư cùng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê

 • Khả năng sở hữu khi chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65%, 0% lãi suất trong 12 tháng

 • Sổ đỏ vĩnh viễn, tiềm năng tăng giá của Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Trong Tương Lai


Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An Resort Villas sở hữu vị trí siêu đắc địa, thiết kế và quy hoạch tổng thể theo trường độ cao dần, đảm bảo 100% các căn biệt thự đều nằm sát biển hoặc hướng ra biển. Với vị thế của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn