Dự án Vanesea field - NÂNG TẦM CHO Đà Nẵng

Vanesea field là một trong những dự án cho MBLand Holding làm chủ đầu tư và mang lại cho Quảng Nam một diện mạo mới không chỉ về phong cảnh mà còn chính là không gian sống trong lành và hiện đại hơn.
[caption id="attachment_2575" align="aligncenter" width="800"] Hình ảnh tổng quan vị trí Vanesea field[/caption]

Nằm tại vị trí đẹp với 100% view hướng biển, Vanesea field nằm tại một vị trí mà ai cũng mong muốn sở hữu được chúng. Không chỉ mang lại cho gia đình một môi trường sống yên bình mà còn là một địa điểm khám phá du lịch mở mang trí thức nhiều hơn.


Chưa hết Vanesea field còn tiếp giáp và gần với khu phố cổ Hội An bình lặng yên bình, mắt xích quan trọng cho các địa điểm du lịch giúp bạn dễ dàng di chuyển và thăm thú xung quanh. Đây cũng là một trong những nơi đang thu hút nhiều dự án bất động sản tầm cỡ hiện nay.


Theo kế hoạch Vanesea field sẽ trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với khối khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ, biệt thự, các công trình thương mại, dịch vụ, làng văn hóa, thủ công mỹ nghệ, công viên giải trí, bến du thuyền… Đây chính là một trong những cuộc sống đẳng cấp dành cho bạn khám phá và tận hưởng những kỳ nghỉ đáng nhớ.


Theo quan sát, dọc tuyến đường có nhiều dự án khách sạn, condotel khác đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhưng Vanesea field lại có một vị trí lý tưởng hơn cả. Một vị trí nâng cao tâm thế cho người ở và sức chịu chơi và chịu khám phá cho bạn.


Một dự án tọa ra được tiếng vang lớn như vậy chính là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên 1 trong hai dòng sản phẩm mang thương hiệu Field của chủ đầu tư. Đây cũng chính là một trong những lý do cho sự chắc chắn mang lại tỷ suất sinh lời cao trong tương lai cho các nhà đầu tư.


Bạn thấy sao mà không nhanh tay quyết định ngay từ hôm nay.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn