Cơn sốt đất nền Hoà Xuân Đà Nẵng đang trong giai đoạn nóng bỏng nhất

Dự án đất nền Hòa Xuân là siêu dự án của tập đoàn Sun Group Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 héc ta với quy hoạch  để trở thành một thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa liền kề sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí có thưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 héc ta.

[caption id="attachment_2623" align="aligncenter" width="804"]quy hoạch đất nền Hoà Xuân Đà Nẵng quy hoạch đất nền Hoà Xuân Đà Nẵng[/caption]

Dự án chắc chắn trở thành một khu đô thị sinh thái lớn mạnh cùng với các tiện ích nổi trội, các công trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch tổng thể, đồng bộ nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên. Cư dân sẽ được sống trong một thành phố với đầy đủ tiện nghi cùng với môi trường sống tốt nhất.

Đất nền Hòa Xuâncó vị trí đắc địa:

nằm tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng dự án tiếp giáp đường 2-9 và đường Cách mạng Tháng 8 –  vị trí vô cùng thuận lợi, một mảnh “đất vàng” được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất nhì Đà Nẵng hiện nay. Không gian hài hòa giữa sông và núi, ba mặt giáp sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò và Sông Hàn và một mặt giáp với Núi Ngũ Hành Sơn là một trong những danh thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng.

[caption id="attachment_2622" align="aligncenter" width="1024"]liên kết vùng khu đất nền green city liên kết vùng khu đất nền green city[/caption]

Từ khu đất nền Hoà Xuân chỉ cần 12 phút đi xe là đến được với sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách bãi biển du lịch Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng chỉ 2 km và cách Ngũ Hành Sơn chi 1 km. Một trong những lợi thế tuyệt vời biến khu đô thị sinh thái Hòa Xuân trở thành trung tâm cửa ngõ dễ dàng đến các danh lam thắng cảnh này. Ngoài ra khu đô thị nằm bên cạnh siêu thị Metro, cách bệnh viện 600 giường chỉ 2 km và cách sân vận động chưa đến 700 m.

Đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng được định vị là một tổ hợp khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất với thiết kế xây dựng với đầy đủ, thông minh,các phân khu chức năng riêng biệt nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Từ khu nhà phố đến khu biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền hay khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại hay là bệnh viện và trường học quốc tế cũng được chú trọng đầu tư thiết kế tỉ mỉ, chi tiết.

Chưa hết, chất lượng các công trình đều được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với quy hoạch tổng thể, đồng bộ, thống nhất nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại cùng vẻ đẹp hoang sơ vốn có của thiên nhiên Đà Nẵng mang đến cho cư dân một không gian tươi mới, gần gũi thiên nhiên và ngập tràn nắng gió. Đây chắc chắn là một nguồn đầu tư tốt cho các nhà đầu tư vì đầu tư vào bất động sản là một đầu tư lâu bền và  có lợi nhất.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn