CÓ THẬT HAY KHÔNG CÁI ĐIỆP KHÚC TĂNG GIÁ ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Trong thị trường bất động sản hiện nay thì đất nền Đà Nẵng chính là một trong những cái tên đang được nhắc tới nhiều nhất và cùng với đó là những chiêu trò bạn nên biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chính xác nhất hiện nay.
[caption id="attachment_2563" align="aligncenter" width="720"] Hình ảnh tổng quan cho đất nền Đà Nẵng[/caption]

Theo nhiều người cho biết các dự án đất nền Đà Nẵng lâm vào tình trạng cháy hàng chỉ sau một thời gian ngắn mở bán đã đem lại cho giới kinh doanh những cảm xúc trái chiều. Và các đợt mở bán được diễn ra liên tục nhưng gần như không đáp ứng đủ nhu cầu mua hàng của người dân. Và để sở hữu, người mua thứ cấp phải trả thêm chênh lệch từ 50-100 triệu đồng/lô so với giá công bố. Thậm chí cả trăm triệu tùy theo vị trí.


Bạn thấy sao về cơn sốt thời đại mang tên đất nền ven biển Đà Nẵng này nào. Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Đà Nẵng, giá nhà phố trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong năm 2016 bình quân đã tăng 20% - 30% so với các năm trước đây. Giá đất nền tại nhiều khu vực của Đà Nẵng cũng đã tăng khoảng 30- 40% so với 2 năm trước và các giao dịch đang diễn ra rất sôi động.


Và diễn biến đất nền Đà Nẵng được ghi nhận là tạo ra một làn sóng mới và đây đúng là một bức tranh mới - thời hoàng kim cho đất nền Đà Nẵng đã trở lại sau bao năm quy ẩn. Và kéo theo đó là các yếu tố về hạ tầng giao thông tốt, thành phố đáng sống, có biển, có sông, an ninh đảm bảo, chính sách của thành phố chính là những điểm sáng và đáng lưu tâm.


Và với dự án đất nền ven biển Đà Nẵng quả thực là hấp dẫn từ chính cảnh quan của chúng mang lại một cái nhìn và nâng thêm tầm cho chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký để mang lại cho gia đình một môi trường phát triển tốt hơn nữa - chắp cánh cho tương lai bay xa.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn