CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX – KẾT NỐI LIÊN VÙNG VÀ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án Hải Phát Compex được xây dựng trên vị trí này sẽ là một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thủ đô Hà Nội, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hà Nội và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân. 

 

CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX – KẾT NỐI LIÊN VÙNG VÀ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Từ dự án Hải Phát Complex thông qua các tuyến đường huyết mạch như Tân Mai, Giải Phóng, Kim Đồng… cư dân có thể dễ dàng di chuyển tơi các quận trung tâm một cách dễ dàng.Giao thông hoàn thiện sẽ biến chung cư Hải Phát Complex thành điểm giao thoa, dế dàng kết nối nhanh chóng về phía Nam..

Dự án với các tiện ich hoàn chỉnh đạt chuẩn cho cuộc sống tiện nghi như: các trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, sân tennis, phòng Gyms, vườn dưỡng sinh cho cư dân, khu vui chơi trẻ em…

DỰ ÁN HẢI PHÁT COMPLEX GIÁ CẢ CẠNH TRANH, THANH TOÁN LINH HOẠT

Vợ chồng chị Mai Lan vừa đặt cọc căn hộ tại dự án Hải Phát Complex chia sẻ:” Trước khi mua , vợ chồng tôi đã tìm hiểu nhiều dự án trong khu vực Hà Nội, và đánh giá chi phí căn hộ Hải Phát Complex rất cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính khoảng 2 tỷ của gia đình tôi. Bên cạnh đó, khi vay vốn ngân hàng, chúng tôi được chủ đầu tư hỗ trợ, nên giảm được nhiều áp lực trong việc giải ngân tài chính”.

Quận Hoàng Mai là cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, với dân cư đông đúc, phát triển sầm uất. Do đó , bất động sản khu vực này trở thành trở thành tâm điểm thu hút của giới đầu tư, cũng như điểm nóng về giá đất. Theo khảo sát, mặt bằng giá căn hộ khu vực quận Hoàng Mai dao động từ 26tr/m2 đến 30tr/m2.

Chung cư Hải Phát Complex nằm trên đường Trần Thủ Độ, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố trong khoảng 15 phút di chuyển, thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu đẳng cấp của quận Hoàng Mai, nhưng giá bán chỉ khoảng 26tr/m2.

Tính đến quý 01/2016, tiến độ dự án Hải Phát Complexđã hoàn thiện phần móng và chuẩn bị mở bán, dự kiến vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch. Điều này khẳng định uy tín của chủ đầu tư Hải Phát và xóa tan nối lo của người mua nhà về vấn đề mua nhà trên giấy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn