CHUNG CƯ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG - TIỆN ÍCH LÀ SỐ MỘT

Ngoài lợi thế nằm tại vị trí vàng, chung cư An Bình City còn là một địa điểm tổ hợp của hàng loạt những tiện ích vượt trội cho cư dân của mình.
[caption id="attachment_2456" align="aligncenter" width="960"] Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City[/caption]

Phạm Văn Đồng - con đường lưu thông đến các địa điểm lớn và con đường cửa ngõ của thủ đô chình là nơi cư trú của dự án An Bình City.


Đầu tiên là hệ thống an ninh được quản lý chặt chẽ theo công nghệ tân tiến và hiện đại. Những tiện ích An Bình City luôn đặt mục tiêu an ninh lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi.
[caption id="attachment_2358" align="aligncenter" width="1595"] Một vài tiện ích tại chung cư An Bình City[/caption]

Thiết kế mặt bằng An Bình City cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng quần thể cây xanh, công viên, lối đi bộ... tạo cảm giác gần gũi với khí trời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Một cách xả stress hiệu quả cho cả gia đình bạn có một cuộc sống tuyệt vời nhất. Không chỉ có vậy, cư dân còn được sử dụng những tiện ích mang chuẩn quốc tế đồng bộ nhất như khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu cafe, spa. Sức khỏe của cả gia đình bạn được bảo vệ một cách tốt nhất giúp phát triển.
[caption id="attachment_2459" align="aligncenter" width="800"] Khu dạo bộ tại chung cư An Bình City[/caption]

Với mật độ xây dựng 31.6%  là một mật độ thích hợp tạo cho dự án có không gian sinh hoạt chung, quần thể mang sắc xanh, thoáng đãng cho toàn bộ cư dân. 2 bể bơi 4 mùa ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án còn thiết kế khu vườn, quảng trường La Mã nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.
Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến thiết kế căn hộ tại chung cư An Bình City. Tất cả các căn hộ tại chung cư đều được thừa hưởng ánh sáng từ thiên nhiên cùng lối thiết kế độc đáo, và nội thất sang trọng. Tất cả vì sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bạn.


http://geleximcoanbinhcity.com/

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn