CÂU TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI GIÁ ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG LUÔN TĂNG CAO DO ĐÂU

 

Với mức độ hot và nóng hổi trên thị trường nên nhiều câu hỏi được đặt ra chính là do đâu khiến giá đất nền Đà Nẵng tăng cao đến mức chóng mặt và câu trả lời được khá nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Và hãy đọc bài này bạn sẽ nhanh chóng hiểu được căn nguyên của vấn đề ngay.

[caption id="attachment_2568" align="aligncenter" width="768"] Hình ảnh tổng quan dự án đất nền Đà Nẵng[/caption]

 

 

 

Bạn cũng nhận thấy cơn sốt các dự án đất nền Đà Nẵng trong thời gian gần đây đúng không nào. Một trong những nguyên nhân chính và dễ nhìn thấy dẫn đến việc giá đất tăng mạnh là vì năm 2016 vừa qua có một lượng lớn dự án đầu tư vào thị trường bất động sản của thành phố này.

Đặc biệt hơn đó chính là những cuộc cạnh tranh đất nền ven biển Đà Nẵng được các giới đầu tư tranh nhau săn lùng và để có cơ hội sở hữu được những lô đất ưng ý và ở vị trí có phong thủy đẹp nhất. Và theo CBRE Việt Nam, điểm sáng của bất động sản Đà Nẵng năm 2017 sẽ là các dự án nghỉ dưỡng ven biển, chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư thứ cấp theo mô hình căn hộ ­ khách sạn.

Các dự án đất nền Đà Nẵng đều tăng trưởng đều tăng trưởng toàn diện ở tất cả các phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự, villas… nhưng tăng trưởng ngoạn mục nhất là ở phân khúc loại hình căn hộ condotel. Đây cũng là loại hình nguồn cung nhiều nhất Đà Nẵng hiện nay, với gần 10 nghìn căn hộ được chào bán trong năm từ nhiều chủ đầu tư tên tuổi. Và Đà Nẵng cũng được định hướng đầu tư xây dựng thành một Singapore của Việt Nam.

Cùng với đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại như hầm chui vượt sông Hàn ­- hầm chui vượt sông lớn thứ 2 của Việt Nam, đã giúp kích thích các nhà đầu tư chuyển dòng vốn vào đây. Trong đó, thị trường bất động sản sẽ đuợc hưởng lợi rất lớn từ xu hướng phát triển này. Và dư án đất nền ven biển Đà Nẵng chính là những minh chứng rõ ràng nhất của việc hưởng lợi này

Mặt khác lượng khách du lịch đổ về hàng năm chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự chắc chắn về lợi nhuận cao đem lại hàng năm cho chủ đầu tư.

 

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn