Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng - Hướng tới tiện ích sang cao cấp

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chính thức được khởi công xây dựng giai đoạn 1 vào sáng ngày 12/7 . Dự án được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí, công viên sinh thái, nhà ở cao cấp và hệ thống cáp treo với tiêu chuẩn cao cấp sang trọng.

[caption id="attachment_2486" align="aligncenter" width="1253"]Vinpearl Vũ Yên Vinpearl Vũ Yên[/caption]

Vinpearl Vũ Yên với sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế


Đây là được coi là tiện ích đẳng cấp và sang trọng bậc nhất để thỏa mãn nhu cầu và đam mê chơi Golf cho du khách. Do có những thông tin được tiết lộ thì dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được khởi công xây dựng với những tiêu chuẩn quốc tế với 36 lỗ và là sân Golf lớn nhất tại Hải Phòng.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ hứa hẹn mang đến khách hàng những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên. Với mục đích mang đến một khi vui chơi giải trí phức hợp với nhiều hạng mục vui chơi sôi động và hấp dẫn cho cả gia đình.

Đột phá với công viên nước tại Vinpearl Hải Phòng


[caption id="attachment_2489" align="aligncenter" width="925"]Vinpearl Vũ Yên Vinpearl Vũ Yên[/caption]

Điểm hấp dẫn và thu hút mọi người ở Vinpearl Vũ Yên do có một hệ thống thủy cung với diện tích lớn được xây dưng theo tiêu chuẩn hiện đại.

Dù chưa có thông tin cụ thể về mặt bằng Vinpearl Hải Phòng nhưng với những tiện ích dự kiến trong dự án hứa hẹn tạo nên sức hút khó cưỡng cho các Quý khách hàng. Vinpearl Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong tương lai.

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp thì dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn hứa hẹn mang đến cho du khách hệ thống dịch vụ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao gồm có dịch vụ đặt phòng, dịch vụ sắp xếp và quản lý chuyên nghiệp để Quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn.

Khu trung tâm mua sắm Vinpearl Vũ Yên


[caption id="attachment_2490" align="aligncenter" width="1423"]Vinpearl Vũ Yên Vinpearl Vũ Yên[/caption]

Vipearl Vũ Yên Hải Phòng là một trong những dự án được đầu tư một hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trong với nhiều hạng mục độc đáo và ấn tượng như : Cảnh quan công viện, khu vui chơi giải trí, sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế,.. Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị với người dân ở đây và khách tham quan.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm về văn hóa ẩm thực độc đáo và thú vị. Nơi đây hội tụ nhưng tinh hoa chắt lọc từ nhiều nền văn hóa khác nhau tạo cho du khách một không gian ẩm thực to lớn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn