Vinpearl Nghệ An - Tác động đến nền kinh tế tại xứ Nghệ

[caption id="attachment_2370" align="aligncenter" width="1600"]Vinpearl Nghệ An Vinpearl Nghệ An[/caption]

Vinpearl Nghệ An dưới sự đầu tư của tập đoàn Vingroup đã khởi công vào ngày 26/6 đánh dấu 1 bước ngoặt vô cùng to lớn về nền kinh tế nơi đây. Cộng với những sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl sẽ giúp cho Vinpearl Nghệ An trở thành một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng.

Thế mạnh Vinpearl Nghệ An


Vinpearl Nghệ An có rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên khai thác với ưu thế là người đi đầu tại thị trường Nghệ An. Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương trong các hoạt động tranh bá.

[caption id="attachment_2372" align="aligncenter" width="1428"]Vinnpearl Nghệ An Vinnpearl Nghệ An[/caption]

Đã từng cực kỳ thành công trong việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – sở hữu thể khẳng định, vị thế chủ đầu tư Hàng đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ko thể là chủ đầu tư nào khác  không tính Tập đoàn Vingroup.

Chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, Vinpearl Nghệ An sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên miền nhiệt đới và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Hội thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng rộng gần 40 ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi biệt thự sang trọng. Tất cả được kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất.

Tiện ích sang trọng Vinpearl Nghệ An


[caption id="attachment_2373" align="aligncenter" width="1300"]Vinpearl Nghệ An Vinpearl Nghệ An[/caption]

Thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Nghệ An được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; Chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc sắc; Hệ thống phòng Gym rèn luyện sức khỏe,… Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài.

Vinpearl Nghệ An đánh dấu một kỷ nguyên mới về nghỉ dưỡng tại xứ  Nghệ, với những khu nghỉ dưỡng có quy mô đẳng cấp, sang trọng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn