Vincity Nha Trang chung cư giá rẻ cho mọi nhà

Với các chung cư giá trung bình thường có ít tiện ích, chưa có nhiều không gian, cảnh quan. Thấu hiểu được tình hình đó, chung cư Vincity Nha Trang ra đời giải quyết được những khuyết điểm mang lại chung cư hoàn hảo giá cả phải chăng, nhưng chất lượng đồng bộ, tiện ích, đầy đủ, nhiều cảnh quan thiên nhiên.

Đôi nét về chung cư Vincity Nha Trang


Vincity là thương hiệu nhà ở giá rẻ của tập đoàn VinGroup, dòng sản phẩm được triển khai tại 7 tỉnh thành là thành phốHà Nội, thành phốHồ Chí Minh, các tỉnh như Thanh Hóa, Nha Trang, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, chung cư Nhà Trang là một sản phẩm điển hình mang thương hiệu Vincity đó.

Chung cư Vincity Nha Trang tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, thành phố mang trong mình đầy cát, đầy nắng gió vùng ven biển, sở hữu những vị trí trung tâm vềchính trị, vềkinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và đặc biệt là du lịch của tỉnh Khánh Hòa, với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, là nơi kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói tỉnh Nha Trang là một “điểm” kết nối phát triển du lịch không thể thiếu của tỉnh Khánh Hòa.

[caption id="attachment_2350" align="aligncenter" width="640"]chung cư Vincity Nha Trang Hình ảnh minh họa chung cư Vincity Nha Trang[/caption]

Dự án Vincity Nha Trang là sản phẩm của tập đoàn VinGroup, một nhà đầu tư uy tín, với nhiều sản phẩm tốt, tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, Vincity Nha Trang là chung cư hạng trung bình, là căn hộ hướng về đại đa số gia đình ở Việt Nam, giải quyết nhu cầu việc làm của người dân, đem lại một cuộc sống không hề kém cạnh các chung cư hạng sang.

Dự án Vincity Nha Trang tại thành phố Nha Trang có giá rẻ chỉ từ 1 tỷ trở nên


Với tình hình giá đất như hiện nay, thì các nhà ở có đầy đủ tiện nghi hầu hết có giá ngất ngưởng, còn các căn hộ giá rẻ lại chật chội, chưa có nhiều cảnh quan. Vincity Nha Trang muốn đem tới khách hàng sản phẩm tốt mà giá chỉ từ 1 tỷ trở nên, để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, rẻ nhưng chất lượng không rẻ.

[caption id="attachment_2432" align="aligncenter" width="640"]Tiện ích từ dự án chung cư vincity Nha Trang Tiện ích từ dự án chung cư vincity Nha Trang[/caption]

Là khu dự án chiến lược nên dự án Vincity Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup đầu tư rất chất lượng và kĩ lưỡng, từ thiết kế tổng quan đến thiết kế từng căn hộ. Các tòa chung cư Vincity Nha Trang sẽ cao từ 20 –35 tầng, diện tích mỗi căn hộ khoảng từ 40 – 90m2, được thiết kế từ  1 – 3 phòng ngủ phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Các tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, bể bơi 4 mùa, đường đi bộ, trường học, phòng tập gym,...đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Hiện tại khách hàng mua chung cư ở Nha Trang đa phần cũng có một cái nhìn tốt hơn về chất lượng của chung cư, nhất là Vincity Nha Trang, cùng một chủ đầu tư lớn là tập đoàn VinGroup, Vincity được công chúng khen ngợi nhiều về chất lượng cũng như những dự án đã từng có ở Nha Trang, điển hình là Vinhomes – chung cư cao cấp. Hình ảnh chung cư cũ nát ở thập niên 90 đã thay đổi, hiện nay chất lượng chung cư cao hơn với môi trường sống tiện ích xung quanh, đây là điều mà các nhà đất không đáp ứng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol