Tiện ích số 1 tại chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Với sự kế thừa thành công và mang lại một dự án chung cư đáng sống thì hệ thống tiện ích phải được chủ đầu tư định hình ngay từ khi dự án còn trong phôi. Dự án chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến cũng không nằm ngoài vòng quay đó, các tiện ích mà chủ đầu tư mang lại sẽ cho các cư dân những trải nghiệm chất lượng cuộc sống tuyệt vời.
[caption id="attachment_2471" align="aligncenter" width="1024"] Toàn cảnh chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến[/caption]

Căn hộ chung cư Goldlight Complex có hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất cho toàn bộ khách hàng:
[caption id="attachment_2472" align="aligncenter" width="1024"] Một góc căn hộ chung cư Goldlight Complex[/caption]

Màn đến cho cư dân những nhu cầu thiết yếu như: bãi trông giữ xe cao cấp ngay dưới hầm tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm, trường mầm non, tiểu học... giảm thiểu thời gian đi lại và tiết kiệm công sức cho cư dân.
Cho đến những tiện ích chung cư Goldlight Complex như rạp chiếu phim, bể bơi, công viên, phòng tập gym.. Các tiện ích đều đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân sinh sống ở đây dự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc.
[caption id="attachment_2473" align="aligncenter" width="640"] Tiện ích về an ninh tại chung cư Goldlight Complex[/caption]

Chủ đầu tư Goldlight Complex – TNR Holdlings luôn mang đến cho cư dân một căn hộ không chỉ tiện nghi, sang trọng mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ… và tự hào vì là một cư dân của Goldlight Complex.
[caption id="attachment_2474" align="aligncenter" width="1200"] Khu vui chơi dành cho trẻ em tại chung cư Goldlight Complex[/caption]

Khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em dành ra một khoảng lớn diện tích đất làm công viên cây xanh và xanh chơi trẻ em. Vào những dịp cuối tuần gia đình không cần đi đâu xa cũng có thể vui chơi giải trí ngay trong khuôn viên tòa nhà. Có khu trung tâm thương mại, Spa, Gym tách biệt giúp cho chị em có một vóc dáng thon gọn ngay tại nhà. Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời. CĐT rất chú trọng đến việc tạo môi trường giáo dục tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo trí tuệ của con em dân cư được phát triển tốt nhất cùng hệ thống an ninh – phòng cháy chữa cháy áp dụng công nghệ tối ưu, an toàn nhất.


Mặt khác tiến độ thanh toán chung cư Goldlight Complex cùng vô cùng linh hoạt đáp ứng được nhu cầu chi trả cho cư dân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn