Tiện ích ngoại khu phong phú của dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở một vị trí rất đẹp của quận Đống Đa, với sự phát triển vượt bậc của quận, là khu vực năng động nhất nhì thành phố, với sự góp mặt của nhiều công ty lớn, khu mua sắm, cảnh quan đẹp, nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, dân cư đông đúc và buôn bán sầm uất.Về giáo dục và đào tạo của quận Đống Đa, công tác giáo dục và đào tạo của quận có bước phát triển mạnh, chất lượng dạy và học được nâng cao. Những năm gần đây, ngành giáo dục Đống Đa rất quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy. Hiện nay, quận Đống Đa đã có 100% các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở kết nối mạng Internet. Cư dân của chung cư Hateco rất là các em nhỏ chắc chắn sẽ được hưởng thụ những chất lượng giáo dục tốt nhất từ các trường có tiếng của quận Đống Đa, cả hệ thống trường chính quy lẫn quốc tế, tư thục.

Quận Đống Đa sẽ mở rộng và phát triển các công trình công cộng trực thuộc trung ương và thành phố, được bố trí chủ yếu ở các khu vực trung tâm như Ngã Tư Sở, ngã tư Thái Hà và các trục đường chính như Tây Sơn - Tôn Đức Thắng, La Thành, Giải Phóng. Các trung tâm công cộng trong địa bàn quận được bố trí trên dọc trục đường phố hướng chính tâm. Với sự phát triển hạ tầng vượt bậc của quận, người dân chung cư Hateco Plaza có thể được hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ, cả về vật chất và tinh thần và có được sự chăm sóc từ cộng đồng.

Hệ thống bệnh viện của quận Đống Đa đang được cải tạo, nâng cấp, có thể đầu tư tăng số giường của bệnh viện châm cứu từ 150 lên 200 giường. Với những bệnh viện thành phố và trung ương, thiếu chỗ và thiếu giường bệnh là điều bình thường và xảy ra thường xuyên, cư dân chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng có thể yên tâm vì họ chắc chắn sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt bởi các bác sĩ giỏi của thành phố, và hệ thống bệnh viện sẽ cần thời gian để mở rộng, nâng cấp.

Đối với khu dân cư, quận Đống Đa sẽ thực hiện chỉnh trang, nâng cấp các khu dân cư hiện có, quy hoạch lại một số khu vực có mật độ xây dựng và mật độ dân số quá cao để ngăn chặn tình hình các khu phố phát triển tự phát, làm xấu đi cảnh quan đô thị và quy hoạch trước đó. Bên cạnh đó, quận Đống Đa cũng sẽ tiến hành giải toả toàn bộ các khu vực nhà nằm trong khu cây xanh, công viên, hành lang bảo vệ các di tích văn hoá - lịch sử...

- Xây dựng hệ thống công viên cây xanh, sân bãi phục vụ nhu cầu thể dục thể thao
- Quy hoạch giao thông: Tập trung xác định các tuyến đường có quy mô nhỏ và trung bình (đường cấp phân khu vực trở xuống) nhằm giảm khối lượng giải phóng mặt bằng và nâng cao mật độ giao thông trên địa bàn quận. Tuyến đường sắt hiện có dọc theo đường Giải Phóng - Lê Duẩn dự kiến được thay thế bằng tuyến đường sắt đô thị chạy trên cầu cạn, nghiên cứu xây dựng các tuyến đường sắt đô thị khác dọc theo đường Nguyễn Chí Thanh (tuyến Hà Nội - Hoà Lạc) và đường Yên Lãng - Hào Nam - Cát Linh - Ga Hà Nội (tuyến Hà Nội - Hà Đông). Xây dựng thêm các bãi đỗ xe để phục vụ nhu cầu của người dân.

Với những tiện ích ngoại khu vượt trội và phong phú đa dạng của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, chắc chắn sự phát triển vượt bậc của quận Đống Đa thời gian tới sẽ là điểm nhấn quan trọng để người dân Hà Nội chọn lựa cho mình một chung cư cao cấp như Hateco Plaza để hưởng thụ hết tất cả những tiện ích này và phát triển cuộc sống mới trọn vẹn và viên mãn hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol