Điểm hấp dẫn của dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ thuộc quần thể quy hoạch của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Nhờ sự kế thừa những cơ sở vật chất và hạ tầng sẵn có của khu đô thị mới, đồng thời số 1 Trần Thủ Độ sẽ là điểm nút giao thông trọng điểm là cửa ngõ mới của thủ đô. Từ đây cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các tỉnh thành như: Hà Nam, Hải Phòng, Hải Duơng, Hưng Yên, Thái Bình,….

Dân cư sống tại số 1 Trần Thủ Độ tương lại có thể dễ dàng di chuyển tới chỗ làm việc của mình. Các khu vực vui chơi giải trí văn hóa của thành phố rất dễ dàng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có sẵn như đường Giải Phóng, Pháp Vân, đuờng trên cao,…

Dự án Hải Phát Complex tiếp giáp với các dự án lớn như: Khu đô thị mới Linh Đàm, khu đô thị Gamuda, dự án Hateco Hoàng Mai, dự án Eco Lake View,….Cảnh quan ở chung cư Hải Phát Complex đẹp, độc đáo, mang trong mình toàn sắc màu sáng, đem lại những ý tưởng, là nơi lí tưởng để gia đình bạn nghỉ ngơi , thư giãn. Với con đường đi bộ dài, hai bên rợm bóng cây xanh, chung cư Hải Phát ComPlex đem lại nhiều địa điểm thoáng đoãng, môi trường trong lành cho cư dân.

Dự án số 1 Trần Thủ Độ sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội


Với sự đầu tư vào phát triển các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống như truờng học, nhà trẻ, bệnh viện, trung tâm thuơng mại thì chủ đầu tư của dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ Hoàng Mai sẽ đem lại cho các cư dân nơi đây một điều kiện sống tuyệt vời. Các tiện nghi cao cấp về giáo dục, y tế, thực phẩm cũng như hệ thống mua sắm trong cùng một dự án căn hộ cao cấp.

tiện ích chung cư Ecolife Lê Văn Lương
Chủ đầu cam kết sẽ đem lại chất lượng từ sản phẩm, tới các dịch vụ kèm theo sẽ là tốt nhất trong khu vực. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì hệ thống các tiện ích cao cấp chính là điểm thu hút một khối lượng lớn khách hàng đến mua nhà tại số 1 Trần Thủ Độ.

Với những ưu điểm trên, chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống lí tưởng, hấp dẫn, cùng nhiều tiện ích mà ít chung cư nào có được.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách có thể liên lạc tới SDT : 0961 301 99

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn