Con đường tình yêu - con đường đẹp nhất tại An Bình City

An Bình City tọa lạc tại số 232 đường Phạm Văn Đồng – nằm trong quần thể thành phố giao lưu. Nơi đây như một khu vườn sinh thái với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên một không gian sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.
[caption id="attachment_2356" align="alignnone" width="1000"] Tổng quan về An Bình City Phạm Văn Đồng[/caption]

Tại dự án chung cư An Bình City nổi bật nhất đó là hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân.
[caption id="attachment_2357" align="alignnone" width="800"] Cảnh quan tại An Bình City[/caption]

Từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên – người lớn tuổi thì tiện ích An Bình City đều bố trí hợp lý tại khuôn viên dự án. Đảm bảo ai cũng có những không gian vui chơi – giải trí và thư giãn phù hợp.
[caption id="attachment_2358" align="alignnone" width="1595"] Một vài tiện ích tại An Bình City[/caption]

Đặc biệt tại dự án An Bình City Phạm Văn Đồng có 2 khu tiện ích rất đặc biệt đó là 2 con đường: Đường Tình Yêu và Đường Tâm Tình. Hai con đường nằm tại khu trung tâm của quảng trường dự án. Với thiết kế nổi bật lên không gian hẹ hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án. An Bình – không chỉ cho cuộc sống an lành và thịnh vượng mà còn là nơi vun đắp ươm mầm cho những cuộc tình lãng mạn của những chủ nhân tương lai của đất nước. Con đường tình yêu – cái tên thật đẹp. Ngay tại nội khu dự án lại có được sự lãng mạn nhưng cũng rất nhẹ nhàng nồng thắm của các cặp tình nhân.


Là một cộng đồng văn minh giàu tình yêu – tình nhân ái, cư dân tại đây sẽ cảm nhận được tình người của các hộ cư dân với nhau đúng như câu nói xa xưa mà ông cha ta đã dạy: “ Tình làng – nghĩa xóm “ . Tình cảm của cộng đồng cư dân chung cư An Bình City nói riêng và toàn thể thành phố giao lưu nói chung sẽ là hình mẫu lý tưởng để các khu đô thị hay các dự án khác học tập và xây dựng theo.


http://geleximcoanbinhcity.com/

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol