Đặt sai ví trí của gương khiến nội thất chung cư số 1 Trần Thủ Đô không phong thủy

Chọn được chung cư số 1 Trần Thủ Đô  hay còn được gọi là dự án chung cư Hải Phát Complex, với vị trí tốt, phong thủy được, hợp mệnh gia chủ nhưng chỉ vì mắc phải những sai sót cơ bản dưới đây mà nhiều gia đình đã vô tình tạo ra các nguồn năng lượng tiêu cực.

Để mang phong thủy tới, với thu hút các nguồn năng lượng tích cực, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho tất cả thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số

Nhiều người đã đặt sai gương, đặt nước sai vị trí khi bố trí nội thất dự án số 1 Trần Thủ Độ


Như mọi người đã biết, nước là yếu tố cực tốt cho việc điều hòa vận khí cho căn nhà nhưng không phải cứ đặt nước ở bất kỳ đâu cũng mang lại tài lộc. Nhiều người mắc sai lầm rằng chỉ cần đặt nước tại Hải Phát Complex thôi, là có thể mang tài lộc về cho gia đình. Nước thu hút được nhiều nguồn năng lượng mạnh nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên gia chủ không nên đặt ngẫu hứng, quý vị nên xem độ tuổi của mình rồi bố trí vị trí cho đúng cách.Đặc biệt lưu ý, đối với các cặp vợ chồng thì không nên đặt chậu nước, thậm chí tranh ảnh liên quan đến nước trong phòng ngủ, rất dễ chia rẽ tình cảm.

Đặt gương sai vị trí tiềm tàng nhiều rủi ro


Đối với chung cư số 1, hải phát complex thì gương ngoài công dụng để soi, để ngắm mình thì còn thường dùng để mở rộng không gian hoặc trang trí. Nhiều gia đình chọn đặt gương bát quái phản chiếu hoặc đặt gương phía mặt trong cửa nhà tắm để giảm trừ năng lượng tiêu cực là cách rất đúng. Thế nhưng lại có người đặt gương đối diện với cửa trước. Cách này khiến nguồn năng lượng tích cực bị phân tán ngay khi xâm nhập vào trong nhà.

[caption id="attachment_2313" align="aligncenter" width="296"] Hình ảnh minh họa chung cư Hải Phát Complex[/caption]

Dự án chung cư Hải Phát Complex gồm các căn hộ được bao quanh bởi hệ thống sông hồ, kênh đào trong lành quanh năm. Đây là nhân tố thủy rất cần thiết cho việc an cư lạc nghiệp, phát tài phát lộc của cư dân tương lai sau này.

Trên đây là những lưu ý khi dọn về căn hộ số 1, Trần Thủ Độ. NHiều yếu tố phong thủy sẽ tạo ra nhiều tài lộc cho khách hàng hơn. Chủ đầu cam kết sẽ đem lại chất lượng từ sản phẩm, tới các dịch vụ kèm theo sẽ là tốt nhất trong khu vực. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì hệ thống các tiện ích cao cấp chính là điểm thu hút một khối lượng lớn khách hàng đến mua nhà tại số 1 Trần Thủ Độ.

Với những ưu điểm trên, chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống lí tưởng, hấp dẫn, cùng nhiều tiện ích mà ít chung cư nào có được.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn