An Bình City nơi cuộc sống thăng hoa

Dự án An Bình City được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Geleximco với nhiều dự án đã được triển khai thành công. Chung cư An Bình được ra mắt vào quý II năm 2016 với diện tích 44.324 m2, gồm 8 tòa nhà cùng 2732 căn hộ tiện nghi.

Vị trí của Chung cư An Bình 


Vi tri cua An Binh City

Dự án chung cư An Bình với vị trí thuận lợi nằm ngay bên trục đường Phạm Văn Đồng  tạo điều kiện cho bạn có thể di chuyển trong nội thành 1 cách thuận tiện nhất. Từ An bình City bạn chỉ mất 5-10p là có thể tới các trung tâm thương mại như Metro,điện máy Trần Anh, Mediamart,... hay các trường đại học lớn như Đại học Quốc gia, Đại học sư phạm, Đại học thương mai, Học viện tài chính,... Khu chung cư còn liền sát ngay đó là Bệnh viện E và gần các bến xe như Bx Mỹ Đình, Bx Nam Thăng Long,.

Những tiện ích mà khách hàng được trải nghiệm tại An Bình City.


Dự án An Bình City được gọi là dự án đô thị xanh với thiết kế công viên xanh, hồ nước nhân tạo cùng hệ thống thực vật phong phú. Với thiết kế vừa mang tính hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên giúp cho bạn có một cuộc sống hoàn hảo nhất. Khách hàng vừa có thể sử dụng các tiện ích hiện đại vừa có thể đắm mình vào thiên nhiên giúp cuộc sống thêm phong phú và trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

Các hệ thống siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể dụng, thư viện,... sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay tại khu chung cư mà không cần phải di chuyển xa. Bạn có thể thoải mái vui chơi giải trí tại nhà với chất lượng dịch vu cao nhất. Với Trung tâm thương mại ở tầng 1 được phát triển bởi Vicom với chất lượng dịch vụ được đáp ứng tốt nhất.

Với thiết kế 2 hồ bơi cùng các khu giải trí như mê cung tạo nên một nơi sống tuyệt vời cho bạn và gia đình.

http://geleximcoanbinhcity.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn