VINCITY NHA TRANG - NƠI KHỞI NGUỒN TƯƠNG LAI

Vincity Nha Trang được xem như là một hòn ngọc trong hệ thống những Vincity mà VinGroup đang xây dựng, với hạ tầng cơ sở được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, thiết kế nội khu và ngoại khu đẹp tuyệt vời, độc đáo với phong cách hiện đại, đơn giản mà tinh tế, đang thu hút sự chú ý rất lớn từ những người đang có nhu cầu mua nhà tại Khánh Hòa. Tọa lạc trên thành phố nhỏ bé có bờ biển đẹp có hạng trên thế giới, chung cư Vincity Nha Trang có hết những ưu thế để trở thành một khu đô thị đáng mơ ước.

phối cản chung cư colife Capitol

Nha Trang vốn được biết đến là một trong những vùng đất rất nóng trong ngành bất động sản, tại đây, không biết có bao nhiêu khách sạn và khu đô thị cao cấp được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở và du lịch của mọi người. Nha Trang là một đô thị biển nổi tiếng ở nước nhà với bãi biển dài nhất Đông Nam Á, trong mơ kỳ diệu cùng với hệ thống hạ tầng phát triển mạnh , đây được biết là trung tâm kinh tế , chủ đạo trị, văn hóa, du lịch… của tỉnh Khánh Hòa. dự án chung cư vincity Nha Trang nằm trên quỹ đất rộng lớn của TĐ Vingroup, ước tính khoẳng 500 ha.

Vincity Nha Trang ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.
– Trung tâm thương mại Vincom.
– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro
– Các sân chơi thể thao dành cho cư dân như: sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá…
– Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em
– Trường học Vinschool hoặc hệ thống trường liên kết tương tự.
- Khu bể bơi bốn mùa trong nhà, ngoài trời.
– Hệ thống an ninh đảm bảo

Chung cư vincity Nha Trang dự định có số tầng cao từ 20 đến 25 tầng, với diện tích 30 đến 90 m2 đem lại hầu như sự chọn lựa phong phú cho khách hàng và phù hợp với thực trạng kinh tế cũng như cuộc sống sinh hoạt của quý khách hàng . Ngoài ra , công trình căn hộ vincity Nha Trang có thể được xây dựng theo mô hình khu chung cư khép kín với hệ thống thuận tiện đồng bộ và hiện đại cùng với hàng loạt những công dụng mà Vingroup sẽ đem đến .

Thiết kế nội thất tại chung cư ecolife Lê Văn Lương

Chưa có bất kỳ một chủ thầu nào thiết kế công dụng cho các căn hộ giá ưu đãi. Nhưng với Vingroup thì chất lượng luôn đó là ưu tiên số một. điểm sáng là chất lượng trải nghiệm sống của các cư dân tại bán chung cư vincity .
dự kiến của tập đoàn đầu tư Vingroup giá chung cư vincity Nha Trang sẽ giao động trung bình khoảng 13 - 20 triệu/m2, đây Thật sự đó là một mức giá quá tốt, mà chất lượng trọn vẹn. mang đến niềm tin , sự yên tâm cho mọi dân cư.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn