VINCITY GIA LÂM SẼ TẠO MỘT CƠN SỐT MỚI?

VinCity là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn này với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 13 – 19 triệu mỗi m2. Tại Hà Nội chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ Vincity Gia Lâm tại quận Gia Lâm với quy mô dự án lên tới hơn 300 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…Dự kiến trong Q1/2017 chủ đầu tư tập đoàn VinGroup chính thức giới thiệu mở bán dự án nhà ở chung cư giá rẻ tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội "mở bán dự án Vincity Gia Lâm" .
Tại buổi mở bán quý khách hàng quan tâm ngoài được sự tư vấn của các chuyên viên, những thắc mắc của các cư dân tương lai cũng sẽ được chủ đầu tư trả lời trực tiếp.

Vincity Gia Lâm  là dự án nhà ở chung cư giá rẻ của tập đoàn VinGroup, các căn có giá từ 700 tr/ căn, với diện tích linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tập đoàn VinGroup với mong muốn đem đến "nhà ở giá rẻ - chất lượng cao",  Chung cư Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là điểm nóng trong phân khúc nhà ở giá rẻ trong năm 2017 của thủ đô Hà Nội.Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 700 triệu / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vin city trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Vincity Gia Lâm sẽ là sức hút rất lớn từ những người có thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu nhà chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.

Vincity Gia Lâm ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.
- Trung tâm thương mại Vincom.
- Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
- Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro

-Trường học, bệnh viện, khu mua sắm

 

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol