TÌM HIỂU VINCITY ĐÔNG ANH ĐỂ MUA NHÀ NGAY LÚC NÀY

Giai đoạn cuối năm 2016 – đầu năm 2017 được coi là thời điểm bùng nổ của những dự án BĐS thuộc phân khúc giá rẻ, khi mà nhiều chủ đầu tư lớn lần lượt đua nhau đầu tư tiền vào những dự án thuộc phân khúc này, một trong số đó phải kể tới Vingroup – Thương hiệu BĐS lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh hàng loạt những dự án Vincity được triển khai tại Tỉnh Hà Nội như là: Gia Lâm, Long biên, Đan Phượng,… Thì chung cư Vincity Đông Anh đang là dự án dành được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản và người mua nhà. Thời gian vừa qua Vingroup đã ra thông báo chính thức chuẩn bị cho ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp giá bình dân- Chung cư Vincity. Theo những thông tin ban đầu tại khu vực xung quanh Hà Nội Vingroup sẽ cho khởi công 5 dự án tại 5 quân ngoại thành trong đó có dự án Vincity Đông Anh.Đông Anh được biết là một trong số các tỉnh ngoại thành Nội nằm ngay cạnh cao tốc Hà Nội – Nội Bài. Vào giai đoạn khoảng 2010-2011 thị trường BĐS tại Đông Anh đang ở mức đỉnh cao. Vào thời điểm đó người người đầu tư tích trữ nhà đất khiến cho giá bất động sản tại khu vực này thời điểm đó luôn ở mức cao. Tuy nhiên sau khoảng thời gian đó bất động sản Đông Anh lại bước vào thời kỳ trầm lắng.
Hiện tay chính quyền Huyện Đông Anh đang triển khai rất nhiều các dự án nâng cấp cơ sở vật chất cũng như hạ tầng giao thông đô thị nên nơi đây ẩn chứa rất nhiều tiềm năng phát triể vô giá.
Nắm bắt được nhanh nhạy của thị trường cũng như tiềm năng phát triển Vingroup sắp tới sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung – Vincity Đông Anh bổ sung vào chuỗi dự án Vincity Hà Nội, theo giới chuyên gia dự đoán Đông Anh sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này.Mặc dù được gọi là căn hộ bình dân, nhưng thiết kế chung cư Vincity Đông Anh sẽ không thua kém gì so với các căn hộ cao cấp. Nội thất hoàn toàn nhập khảo, chất lượng nhà ở được đánh giá 5 sao. Cùng với không gian sống mở, tràn ngập nắng gió tự nhiên.

Với sứ mệnh, mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn