Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cuộc sống tiện nghi đẳng cấp

Với tiêu chí hàng đầu mang đến cho khách hàng cuộc sống toàn vẹn nhất, tại chung cư 23 Lê Duẩn cư dân có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích mua sắm với không gian hiện đại, sang trọng bậc nhất và những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe bậc nhất của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.Tọa lạc tại mảnh đất vàng số 23 Lê Duẩn dự án được mang tên Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Với những tiềm lực cũng như sức mạnh từ chủ đầu tư xây dựng Tân Hoàng Minh dự án được đưa ra thị trường với nhiều ưu đãi bất ngờ trong chính sách mua hàng, vô cùng thuận lợi. Chung cư Lê Duẩn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa vì địa thế địa linh nhân kiệt, gần trung tâm thành phố,bưu điện hay các khu vui chơi Ciputra...

Với sự bảo lãnh từ phía ngân hàng SHB dự án chung cư 23 Lê Duẩn tạo điều kiện cho khách hàng gói hỗ trợ vay vốn lên đến 70% Giá Trị Căn Hộ với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.
Chung cư 23 Lê Duẩn, nơi quy tụ nhiều vẻ đẹp thiên nhiên và các địa điểm tâm linh linh thiêng tại Hà Nội, nhiều khách hàng băn khoăn về pháp lý sở hữu các căn hộ tại đây là 50 năm hay SỔ ĐỔ VĨNH VIỄN. Với dự án chung cư 23 Lê Duẩn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho các căn hộ mua tại đây. Sự cam kết này không bao hàm việc tăng giá khi mua căn hộ, và cũng không ảnh hưởng đến các chính sách đãi ngộ của chủ đầu tư khi mua căn hộ tại chung cư 23 Lê Duẩn.

Có thể bạn quan tâm:

Vị trí Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Khách hàng mua căn hộ Tân Hoàng MInh Lê Duẩn – tên khác của chung cư 23 Lê Duẩn – không chỉ sở hữu giá trị đầu tư lơn – tiềm năng cho thuê cao ( giá cho thuê tham khảo tại Fraser Suite gần chung cư 23 Lê Duẩn lên đến 4600uds/tháng), việc sở hữu sổ đỏ lâu dài còn mang lại cơ hội lớn khi nguồn đầu tư đó của khách hàng có thể kéo dài trong 1 thời gian dài sau này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn