Phân tích thế xấu trong phong thủy phần thứ nhất

Phong thủy nhà ở thỉnh thoảng cũng rất quan trọng với nhiều gia chủ. Cùng tìm hiểu những thế xấu trong phong thủy căn hộ hay nhà ở.

Để sở hữu thể với 1 căn hộ hợp phong thủy tuyệt đối là điều không hề thuận lợi. Trong đa số mọi việc thì không với mẫu gì tuyệt đối, chỉ với thể là tương đối, và có phong thủy của ngôi nhà chúng ta đang tìm kiếm cũng như vậy nhưng mang những phương pháp hóa giải thế xấu của căn nhà trong phong thủy sau Đó sẽ giúp bạn mang phải chăng ngôi nhà phong thủy thật đẹp. Tham khảo thêm vềphong thủy ở chung cư tân hoàng mai nhé!

Những lỗi xấu mà chúng ta thường hay gặp mang thể chia làm cho bốn loại:
– Do ngoại cảnh của căn hộ ko tốt.

– Do căn hộ không phù hợp với tuổi của chủ nhà hay còn gọi là theo Bát Trạch.

– Do cấu trúc bên trong căn nhà.

– Do thời vận của căn nhà không tốt.

Cụ thể như sau:

1. Nhà xấu theo Bát trạch:
Cổ nhân đã mang câu “Xây nhà xem tuổi” và hiện tại khi đầu tư căn hộ hay xây nha chúng ta bắt yêu cầu xem tuổi của mình mang hợp sở hữu vun đắp nhà cửa hay không hay tuổi của chủ nhà mà chúng ta muốn sắm và hướng của ngôi nhà đấy

Trong phong thủy, bí quyết đánh giá của Bát Trạch dựa vào yếu tố tám hướng hoặc quy về bát quái so với tuổi của gia chủ. những hướng chúng ta nên giảm thiểu là Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng, Họa Hại là bốn hướng xấu gây bất lợi cho chủ nhà. 

Dù thế Trong Bát Trạch cũng sở hữu những phương án hóa giải những điềm xấu Đó. Ngoài hướng nhà ra thì hướng bếp cũng đc để ý trong Phong thủy hồ hết.
Bếp đặt theo một hướng phải chăng sẽ góp phần khắc phục và hóa giải nguyên tố xấu của hướng nhà.

Ngoài hướng nhà và hướng bếp ra chúng ta có thể đặt ban thờ và giường ngủ theo phương hướng khá để góp phần hóa giải những thế xấu mà ngôi nhà mang đến.

2. Do ngoại cảnh dẫn tới nhà xấu:
Trong phong thủy hay gọi là do nguyên tố Phong thủy Loan đầu. các căn hộ nằm ở các địa hình bất lợi.

nha gan de

Các căn hộ phải chăng xây thấp hơn so có tuyến phố đi, đặc trưng là những ngôi nhà sắp đê. Nền nhà thấp hơn so mang đường bị coi là ko tốt. những cách thức khắc phục hiện tại là tôn nền nhà cho cao bằng nền tuyến phố là không mấy khả thi.

Theo kinh nghiệm của những nhà phong thủy học thì trường hợp này gia chủ nên xây thêm tầng hầm cho ngôi nhà sao cho sàn công việc tầng một tối thiểu phải bằng so mang nền đường.

Hay trường hợp thế nhà âm dương chênh lệch nhau nhiều quá, ko thăng bằng. Chẳng hạn à nhà quá thiết sáng hay ko khí nghĩa là thiếu nguyên tố dương. những nhân tố này hay gặp khi nhà tốt xây ở trong khu vực ngõ ngóc ở những khu dân cư đông đúc.

Đó là do sự điều hành và kiểu dáng của chúng ta chưa hợp lý. Để sở hữu thể hóa giải vấn đề này, chúng ta nên xếp đặt hệ thống thắp sáng hợp lý ở khu vực cửa ra vào, nhằm giúp thăng bằng sự âm dương trong ngôi nhà.

Các căn nhà sở hữu hướng đối diện mang tuyến đường đi, kiểu như con hẻm chính diện cửa nhà mà con đường, ngõ hẻm đấy sở hữu chiều dài to, hoặc mật độ dày đặc là thế nhà kiêng kị nhất trong phong thủy hay còn với dòng tên là Thế nhà Thương Sát.

Còn giả dụ đường Đây ngắn và mật độ ít, tạo cảm giác yên ả cho ngôi nhà thì đấy lại là thế Minh tuyến phố sáng sủa trong phong thủy.

Dù thế, phương pháp khắc phục trong trường hợp này là chúng ta mang thể treo 1 trước gương lồi, có tác dụng làm giảm bớt luồng xung khí cho ngôi nhà. Hoặc sở hữu nền nhà xây cao hơn so sở hữu nền con đường, sẽ sở hữu thể tạo lợi thế làm giảm bớt hiệu ứng của luồng xung khí do thế nhà xấu đem lại.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol