Officetel Trần Duy Hưng - Sức hấp dẫn đến từ dự án Trần Duy Hưng

Lấy cảm xúc từ nhịp sống hiện đại của các nước khác, Vinhomes ra mắt sản phẩm SOHO mang tên Officetel D'capitale - ngôi nhà sống hoạt bát, hiện đại, vừa có khả năng nhằm ở vừa có thể làm công sở. loại hình này đặc biệt phù hợp với những người khiến start-up, freelance hoặc các chuyên viên công ty lựa chọn làm công việc hoạt bát ở ngôi nhà.


SOHO là viết tắt của từ Small Office Home Office, khi là loại hình hàng tiêu dùng BĐS hết sức hoạt bát có thể đảm bảo đồng thời cả hai thị hiếu sinh sống và làm việc. Khởi đầu từ Hàn Quốc, phong trào dịch vụ đi lên vượt biên giới sang Mỹ, Úc... tới nay, việc ưu thích sự lựa chọn sinh sống cũng như làm công việc trong một không gian đậm cá tính sẽ khiến SOHO trở thành một hiện tượng toàn cầu.
SOHO thường có dạng studio khi kết hợp những Khu Vực nhằm tiếp khách hàng, trung tâm bếp, phòng ngủ và làm công việc trong một không khí chung cùng rất diện tích S tầm từ trên 30 - 70m2. Những căn SOHO thường tại chính giữa thành phố hay những chiếc rốn trung chuyển chính. theo thời gian, loại hình Bất Động Sản Nhà Đất này còn có Xu thế đi lên thêm các ích lợi thương mại cũng như căn nhà sống nhiều hơn thế kênh qua những lợi ích khác giống như trung tâm Sport, văn hóa truyền thống và cơ sở mua sắm và chọn lựa.
Nhằm tạ ra bộ mặt đủ chuyên nghiệp cho công sở tại nhà, các bầu không khí tác dụng mang tính căn hộ điển hình như phòng bếp và căn nhà dọn dẹp đã đc "hóa trang" giữa những loại quy hoạch và màu sắc trung tính, buổi tối giản cùng các hệ tủ cất duy trì đủ đầy các vật dụng cá nhân. Cùng với layout diện tích S sản phẩm có khoa học nên những sản phẩm SOHO giá thấp hơn từ 30 - một nửa đối với những hàng tiêu dùng Bất Động Sản khác trong những lúc đó tỷ lệ lợi nhuận của các dịch vụ SOHO này còn có thể chỉ thấp hơn những căn diện tích lớn từ 15 - 20%.Có thể bạn quan tâm:

Đấy là một con số đặc trưng mê hoặc khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh chi tiêu an toàn và tin cậy như ngân hàng, thậm chí các kênh đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất đến thuê được đánh giá vượt bậc khác (8 - 10%). như vậy, chỉ số hồi vốn ROI (Return On Investment) khi đầu tư vào các căn SOHO hiện tại đang hiển thị tại top đầu do giá bán mua lúc đầu tính bằng m2, còn giá chỉ trong tương lai cho thuê lại lại tính bên trên số nơi ngủ.
SOHO không chỉ sự chọn lựa tươi đẹp cho những startup, freelancer hay gia đình trẻ mà còn khi là hàng tiêu dùng đầu tư chi tiêu mà bất kỳ quý khách nào cũng “không thể bỏ lỡ”. giá bán chi tiêu thuở đầu thấp, thanh khoản cao khi là yếu tố vàng hứa hẹn tiềm năng sinh ra lợi nhuận cao trong tương lai.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol