Điểm khác biệt giữa VinCity Tây Mỗ với Vinhomes Times City, Vinhomes Royal?

VinCity Tây Mỗ ở Nam Từ Niêm được triển khai bởi tập đoàn VinGroup - một tập đoàn có tiềm lực mạnh về tài chính với sự uy tín, cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Điều này, đã khiến cho chung cư Tây Mỗ chưa ra mắt, nhưng đã khiến nhiều người săn đón, truy lùng, tìm kiếm. Với sự uy tín của mình, tập đoàn cho biết nhất định sẽ không làm thất vọng người mua. Vì lẽ đó, nhiều người thắc mắc không biết rằng chung cư Tây Mỗ ở Nam Từ Niêm chất lượng có được bằng VinHomes hay không? Và sẽ có điểm khác biệt gì với Times City, Vinhomes Royal.

1, Ý nghĩa của thương hiệu VinCity Tây Mỗ khác gì với Vinhomes Times, Vinhomes Royal


Với Vinhomes Times City, Vinhomes Royal

Như chúng ta đã biết, Vinhomes Times City, Vihomes Royal đã để lại tiếng vang lớn trong ngành bất động sản cũng như trong tiềm thức của người dân, hay của khách hàng. Với thiết kế hoàn hảo, chẳng kém cạnh gì với các chung cư nước ngoài, những sản phẩm của tập đoàn VinGroup trước đó như Times, Royal bán rất chạy, và được mang tên thương hiệu “Vinhomes”.

[caption id="attachment_2339" align="aligncenter" width="1024"] Hinh anh Times City[/caption]

Vinhomes có nghĩa là nhà ở cao cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống căn hộ biệt thự, với dịch vụ đẳng cấp của tập đoàn VinGroup. Với Vin-homes Times City, Vin-homes Royal xuất hiện vào mấy năm trước thôi, nhưng đã thu hút được rất nhiều khách hàng, tạo nên một thương hiệu tốt, làm nên nét đẹp cho đất nước Việt Nam. Sự giao hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn tiện nghi sang trọng mang đẳng cấp quốc tế 5 sao, đã khiến thương hiệu nổi tiếng, tập đoàn đi lên, trở nên lớn mạnh vang dội.

Với VinCity Tây Mỗ

VinCity là thương hiệu được phát triển năm 2016, đó là một dự án mới dự kiến được triển khai năm 2017, với 3 tiêu chí hấp dẫn chất lượng-đồng bộ-tiện ích. Chính vì vậy, VinCity Tây Mỗ khiến người người, nhà nhà suy lùng sát sao, ai ai cũng muốn săn đón thông tin để chọn cho mình căn nhà tốt, rẻ mà đảm bảo hoàn toàn chất lượng.VinCity có nghĩa là nhà ở hạng chung, là dòng sản phẩm mang xu hướng bất động sản đại chúng.

Nhiều người muốn “sắm” cho mình một căn chung cư chất lượng nhưng vấn đề ngân sách luôn là điểm dừng khiến họ đắn đo, thở dài. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu thì nước ta là nước đang phát triển, vì lẽ đó mà đại đa số thu nhập của nhiều người chỉ ở mức trung bình. Nắm bắt được tình hình đó, tập đoàn VinGroup hứa hẹn sẽ mang dự án VinCity Tây Mỗ với giá phải chăng, tiện nghi đầy đủ mang đến một luồng khí mới trong cuộc sống của mỗi người.

2, Có sự khác biệt quá lớn về giá của VinCity Tây Mỗ ở Nam Từ Niêm?


Vinhomes sang trọng Times, Royal có giá gần 3 tỷ trở lên ( với căn 75m2)  bởi chất lượng căn hộ ở đây nổi tiếng mang thương hiệu suất sắc, có thể xứng danh với bất động sản ngoài nước. Thế nhưng, VinCity Tây Mỗ lại có giá bất ngờ, có thể gây sốc vì không quá cao ( dự kiến 700 triệu đồng 1 căn chung cư). Có lẽ vì thế căn hộ này, luôn được mọi người tìm kiếm, mong chờ.

3, Chất lượng không kém gì chung cư hạng sang


Với nhiều tiện ích, chẳng khác gì thành phố thu nhỏ vì trường học có, nhà thuốc có, phòng tập gym có, siêu thi có, .... sẽ là một luồng mới mẻ cho gia đình bạn khi chọn mua chung cư này.

Mọi chi tiết bạn có thể xem thêm tại web: http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo

Hoặc liên hệ tới SĐT để các chuyên gia Bất Động Sản có thể tư vấn giúp bạn: 0986 886 925

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn