Dự án Vincity nào tại Hà Nội đang gây sốt thị trường

Sài Đồng được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, là địa bàn quân sự chiến lược ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Trên địa bàn huyện có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã và đang được đầu tư xây dựng: Quốc lộ 1A; Quốc lộ 1B; Quốc lộ 3 mới Hà Nội – Thái Nguyên; Quốc lộ 5; Đường ôtô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; đường Hà Nội – Hưng Yên; đường 181…; đường thuỷ sông Hồng, sông Đuống, ga Yên Viên và hệ thống đường sắt ngược lên phía Bắc, Đông Bắc và xuôi cảng biển Hải phòng. Với mong muốn thúc đẩy mạnh hơn nữa tiềm năng kinh tế ở khu vực này tập đoàn VINGROUP đã quyết đình xây dựng quần thể dự án chung cư rộng gần 300 hecta mang tên chung cư Vincity Sài Đồng nhằm góp phần vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như thu hút dòng người đổ về đây sinh sống và giao thương.

officetel-tan-hoang-minh-giang-vo
Chỉ từ 700 triệu là đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư mang thương hiệu Vingroup mà bấy lâu nay nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu nhưng chưa có điều kiện. Giá phù hợp với nhiều đối tượng từ công nhân viên chức đến sinh viên ( con em gia đình có chút kinh tế muốn tìm nơi ở cho con trong quá trình học tập), hay vợ chồng trẻ lên thủ đô lập nghiêp….
Dự án được quy hoạch phát triển thành một trong những khu đô thị cao cấp mang đến cuộc sống hưng thịnh cho cư dân bởi thiết kế đẳng cấp và tiện ích đồng bộ mang thương hiệu Vingroup.
LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ
✓ Chủ đầu tư uy tín: Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.
✓ Giá phù hợp: Theo như dự kiến căn hộ Vincity sẽ được xây dựng và ra mắt thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
✓ Chất lượng xây dựng đảm bảo: Vincity Sài Đồng sẽ được xây dựng dưới sự thi công của nhà thầu Cotecon – Công ty về xây dưng uy tín nhất hiện nay. Đồng thời dưới sự dám sát của CĐT Vingroup sẽ luôn đảm bảo tiến độ và chấy lượng công trình cho khách hàng.

Goldseason xanh mát
✓ Đầy đủ tiện ích: Từ trước đến nay phương châm của tập đoàn VINGROUP là luôn hướng con người đến cuộc sống tốt đẹp nhất. Do đó những sản phẩm của CĐT này luôn đặt chất lượng và môi trường sống lên hàng đầu ” Căn nhà không chỉ là nơi ở mà còn là nơi nghỉ ngơi và vui chơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc…”
Bên cạnh dự án Vincity Sài Đồng thì các dự án như Vincity Đan Phượng hay dự án Vincity Tây Mỗ cũng là một trong số các dự án được Vingroup triển khai xây dựng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn