Bạn lên mua ngay căn hộ tại chung cư Vincity Sài Đồng

Song song cùng các dự án cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl... mới đây, tập đoàn VinGroup ra mắt thị trường thương hiệu BĐS hạng trung mang tên Vincity. Nằm trong chuỗi thương hiệu đó, Vincity Sài Đồng hướng tới đối tượng khách mua hàng có mức thu nhập trung bình. Chính vì điều đó, khi nhưng thông tin đầu tiên về dự án được công bố đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách mua hàng.


Sài Đồng là 1 trong những quận sở hữu tập hợp hạ tầng giao thông đang được ngày 1 hoàn hảo, được đầu tư rất lớn thế cho nên dân sinh trên chung cư VinCity Sài Đồng hoàn toàn có thể dễ dàng đi tới các quận chiếc rốn của Hà Nội Thủ Đô chỉ còn vài chục phút dịch chuyển. Không chỉ có vậy nơi đây còn khi là lý tưởng cho cư dân sinh sống khi muốn thoát khỏi các tiếng ồn phòng phố thị Hà Nội. chưa dừng lại ở đó, đầu tư Vincity Sài Đồng lại nằm cận kề dự án cao cấp Vinhomes Riverside nên dân sinh sau đây cũng trở nên đc được hưởng những lợi ích thời thượng của dự án này giống như trường học, khám đa khoa, khu dã ngoại công viên, trung tâm thương mại hay quần thể vui chơi của Vingroup
Mô hình phát đạt Vincity Sài Đồng khá đặc biệt so với những dự án khác nên giá trị đầu tư chi tiêu rất chi là cao. cùng rất diện tích bên bằng Vincity Sài Đồng vào khoảng 6.299,7 m2,dự án đã gồm một tòa nhà cao tầm từ 22 – 26 tầng và 2 tầng hầm bên dưới lòng đất, quy mô này hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 243 căn hộcùng mục đích mang lại mang đến cư dân cuộc sống xanh cùng rất tiện nghi, không hề thiếu những dịch vụ từ nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ Thể Thao, thể hình, Spa, Tính đến công viên xanh, quần thể vui chơi giải trí.
hiện nay công ty chi tiêu Vingroup đã vừa chính thức công bố mức giá cả hiện nay của đầu tư chỉ còn 15 -16,5 triệu đồng/ m2, như thế, chỉ từ từ 700 triệu đ là khách hàng đã có thể sở hữu các sản phẩm 2 phòng ngủ trên Vincity Sài Đồng.

Bài viết liên quan: Vincity Sài Đồng dự án đẳng cấp vượt thời gian

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol