CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ CHĂM LO MỌI MẶT CHO ĐỜI SỐNG CƯ DÂN

Nỗ lực kiến tạo chuẩn mực sống đẳng cấp và toàn diện tại trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế – giáo dục mới tại phía Tây của Hà Nội, chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ giúp quý vị và gia đình chắt lọc nhiều niềm vui quý giá khi sống, làm việc và hưởng thụ tại ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Chung cư Vincity Tây Mỗ được biết đến là một dự án “tâm điểm” của thị trường BĐS phía Tây thủ đô đầu năm 2017. Đây là khu đô thị chung cư đẳng cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu VinCity. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của đời sống như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool…bể bơi bốn mùa, khu trung tâm thương mai lớn..Ngoài ra, chung cư Vincity Tây Mỗ còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ cảnh quan và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với tầm nhìn trực diện ra hồ điều hòa và công viên rộng lớn xanh mát, dự án chính Vincity Tây Mỗ chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng thiên nhiên và cây cỏ.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án như chính sách bán hàng hay những ưu đãi tuyệt vời mà chủ đầu tư giành cho quý khách hàng khi muốn sở hữu là chủ nhân tương lại tại dự án Vincity Tây Mỗ quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất chính xác nhất từ phía chủ đầu tư Vingroup.

<< xem thêm : stellar garden 35 lê văn thiêm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn