Không gian sống xanh hoàn hảo tại Ecolife Capitol

Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất, Ecolife Capital kiến tạo một phong cách sống mới mang đến không gian sống xanh hoàn hảo cho cư dân hủ đô.


Không gian sống nhiều cây xanh


Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu về một không gian sống không chỉ đơn thuần dựa trên vị trí, giao thông, hướng nhìn… mà còn phải đảm bảo về yếu tố cảnh quan - hệ sinh thái của toàn khu vực. Ecolife Capitol sở hữu hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị. Cư  dân tại EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo. được bố trí hợp lý, hài hòa với hệ thống cây xanh mang đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân.


Ecolife Capitol


EcoLife Capitol là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phú


Hệ thống tiện ích đa dạng vượt trội


Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,… Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Một không gian sống xanh, thông minh chính là xu hướng của bất động sản tương lai.


Tham khảo thông tin dự án 
tien-ich-chung-cu-the-golden-palm


Thực tế thị trường cho thấy việc đưa yếu tố “thiên nhiên” vào không gian sống còn giúp cho giá trị tài sản gia tăng lũy tiến theo thời gian. Chính vì vậy, các chủ đầu tư khi xây dựng dự án bất động sản luôn cố gắng đưa yếu tố xanh vào không gian sống.


Một báo cáo của tổ chức World Green Building Council (WGBC) năm 2016 về xu hướng xanh hóa đô thị trên toàn thế giới (Wolrd Green Building Trends 2016 - Developing Markets Accelerate Global Green Growth) cho thấy, các tập đoàn đầu tư bất động sản tại các nước phát triển đang có xu hướng tập trung vào các hình mẫu bất động sản xanh bởi tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn.


Với tỷ lệ cây xanh lớn cùng với hệ thống tiện ích vượt trội, Ecolife Capitol mang đến một phong cách sống mới, tiên phong cho xu hướng bất động sản xanh trong tương lai.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn