Chung cư The Golden Palm được thi công bởi tập đoàn DELTA

Tại lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm giữa Công ty CP Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) với Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); giữa HDIS và Tập đoàn DELTA đã chính thức diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo (Hà Nội).

Nhà thầu thi công chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương có điểm nhấn đặc trưng là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Nhà thầu thi công tập đoàn DELTA chính thức trở thành tổng thầu của dự án The Golden Palm. Có thể thấy, Dự án Golden Palm được Chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu rất uy tín trong lĩnh vực thi công, xây dựng. Dự án cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ thi công và chất lượng công trình.

>>> Thiết kế căn hộ chung cư The Golden Palm

DELTA là Công ty được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp....

Nhà thầu thi công The Golden Palm

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.

Các dự án DELTA đã xây dựng thành công:

Ngay sau khi thành lập DELTA đã tham gia xây dựng nhiều dự án lớn như Press club center – Hà Nội, Toà nhà Saigon Domaine – Tp. HCM, Khách sạn Opera Hilton Hà Nội ...

Kể từ 2001, DELTA đã thi công hàng loạt các công trình móng, tường barrette và tầng hầm trên các nền địa chất khác nhau: trên nền đất yếu (công trình toà tháp Bitexco – Tp. HCM); công trình 3 tầng hầm trên bờ biển (khách sạn Phương Đông 33 tầng – Tp Nha Trang); móng và 2 tầng hầm của Toà nhà tháp đôi Vincom City – 191 Bà Triệu, Hà Nội); công trình thi công cọc đường kính lớn và sâu (Công trình 70 tầng Keangnam Hanoi Landmark với cọc đường kính 2000mm, sâu 72m; công trình 68 tầng Bitexco Financial Tower với cọc sâu 85m, công trình 65 tầng Hanoi City Complex); công trình 6 tầng hầm Vincom Center - 70-72 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp. HCM ....

Hiện nay DELTA đang triển khai các dự án lớn như: Tổ hợp Royal City - 74 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Eco City - Minh Khai, Hà Nội, Trụ sở Viettel - 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Tp. HCM…

The Golden Palm được đầu tư và thi công bởi các nhà đầu tư lớn và uy tín tại Việt Nam. Với mục đích lấy chất lượng công trình làm chủ đạo. Golden Palm sẽ là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

>>> Xem thêm : Tiện ích chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn