Cập nhật tiến độ Dự án, chính sách mới cho bảng hàng tháng 5

         Sau hơn 4 tháng triển khai tính từ thời điểm đầu năm dương lịch 2016, với kinh nghiệm, năng lực và sự quyết tâm của Chủ đầu tư Thủ Đô JSC cùng đơn vị thi công, dự án Ecolife Capitol nay đã vượt tiến độ hơn 1 tháng. Tòa nhà 36 tầng nay đã hoàn thành 16 tầng, đứng sừng sững ngay sát mặt đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài khu vực.
e2


Tiến độ Dự án Ecolife Capitol đã lên đến tầng 16


      Sự kết hợp giữa đơn vị thi công đông đảo, chuyên nghiệp, an toàn cùng hệ thống giám sát tiến độ liên tục của đơn vị thiết kế và Chủ đầu tư, đầy hứa hẹn Dự án sẽ bàn giao nhà cho khách hàng sớm hơn Dự kiến (Qúy II - 2017).


PHN14842


Tiến độ thi công được đẩy mạnh đến 3ca/ngày


        Song song với tiến độ tuyệt vời của đơn vị thi công, Dự án Ecolife với chính sách hỗ trợ rất tốt từ Chủ đầu tư và Các bên Ngân hàng, đã có hơn 500 khách hàng chính thức ký Hợp đồng mua bán và trở thành những cư dân tương lai của Dự án. Trong đó, hơn một nửa được nhận chương trình vay hỗ trợ 0% lãi suất đến khi nhận nhà, phần còn lại đều được hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi lên đến 7,5% tổng GTCH.


Cập nhật bảng hàng Dự án ngày 12/05/2016:Qũy căn hiện tại của Dự án đã rất kín, nhiều khách hàng chờ đợi những tầng mới


        Tính đến thời điểm giữa tháng 05 năm 2016. Quỹ căn hộ còn trong bảng hàng của Dự án còn lại rất hạn hẹp, trong khi rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm chờ đợi những tầng mới ra để có thể lựa chọn cho gia đình mình không gian ưng ý nhất. Bảng hàng lượt cuối của Dự án còn lại khoảng 3 tầng với hơn 40 căn hộ, trong đó còn lại một số tầng đẹp như 15, 16 đã và sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.


mat-bang-tang-6-31-chung-cu-ecolife-capitol


          Theo dự kiến của Chủ đầu tư, Các đợt phân phối cuối cùng của Dự án sẽ diễn ra đồng loạt với chương trình ra mắt nhà mẫu cuối tháng 05/2016. Để xúc tiến phân phối và hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua nhà tại Dự án, Chủ đầu tư, ngoài những chương trình ưu đãi rất mạnh tay trong thời gian qua, sẽ có thêm những phần quà, những gói hỗ trợ tốt hơn nữa cho khách hàng.


          Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở tại Dự án, xin vui lòng quan tâm theo dõi lịch mở bán và bảng hàng cùng chương trình Ra mắt nhà mẫu sắp tới đây hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được sự chăm sóc nhiệt tình nhất tự những Chuyên viên tư vấn. Chúc quý khách sớm tìm được không gian ưng ý!


THÔNG TIN LIÊN HỆ


HOTLINE:0941 069 148 - 0962 594 988 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol

SUN GROUP VĂN CAO-Cuộc sống không thể tuyệt vời hơn